WOW! WoW Mobile đã chính thức ra mắt, vào nhận ngay Giftcode giá trị nào

Sau khi chuẩn bị kỹ lưỡng, hôm nay 8/7, WoW Mobile đã chính thức ra mắt Game thủ yêu thích dòng Game nhập vai MMORPG “chuẩn soái ca”. Ngay bây giờ, bạn có thể tải Game phiên bản iOS đây và phiên bản Android đây.

WoW Mobile chính thức ra mắt hôm nay 8/7

WoW Mobile chính thức ra mắt hôm nay 8/7

Những ngày gần đây, WoW Mobile là một Game nhập vai được nhắc đến thường xuyên trên khắp các phương tiện truyền thông. Điều này là do lâu lắm rồi mới xuất hiện một tựa Game “chất” như vậy trên nền tảng di động.

“Chất” từ chủ đề Warcraft độc đáo

Tái hiện thế giới Warcraft hùng vĩ, WoW Mobile Mang lại cho bạn trải nghiệm chưa từng có trong bất kỳ Game nào. Bạn sẽ đi qua những vùng đất nổi tiếng trong Warcraft như Stormwind, Ashenvale hay Moonglade để rồi khám phá những bí ẩn thú vị tồn tại trên thế giới này.

Bạn sẽ khám phá những bí ẩn thú vị trong World of Warcraft

Bạn sẽ khám phá những bí ẩn thú vị trong World of Warcraft

Không chỉ vậy, bạn còn có thể chứng kiến ​​cuộc chiến sinh tồn giữa các chủng tộc như Orc, Night ELF hay Dwarf mà chỉ WoW Mobile mới có thể mang đến cho bạn.

“Chất” từ “tiêu chuẩn” nhập vai MMORPG

Ngoài chủ đề Warcraft độc đáo, Game thủ còn đến với WoW Mobile cũng lần đầu tiên được trải nghiệm thể loại nhập vai MMORPG “chuẩn” trên smartphone.

Trải nghiệm nhập vai

Trải nghiệm lối chơi “chuẩn” nhập vai trên smartphone

Nếu bạn đã quá nhàm chán với các Game nhập vai trên di động kết hợp các tính năng bổ sung và thẻ bài thì WoW Mobile sẽ là “liều thuốc” giúp bạn chữa khỏi chứng “chán ăn” này.

Tuân theo lối chơi “tiêu chuẩn” nhập vai, WoW Mobile sẽ đưa bạn vào hành trình khám phá thế giới Warcraft. Bạn sẽ được làm các nhiệm vụ cốt truyện trong Game, farm, săn quái vật để thăng cấp và đặc biệt là có thể trao đổi, mua bán các vật phẩm quý hiếm thu thập được trong Game.

Đặc biệt bạn có thể trao đổi, mua bán những vật phẩm quý hiếm thu thập được trong Game

Đặc biệt bạn có thể trao đổi, mua bán những vật phẩm quý hiếm thu thập được trong Game

Và nếu bạn là người yêu thích thể loại Game nhập vai, từng yêu thích những Game như Võ Lâm Truyền Kỳ hay Kiếm Thế thì không nên bỏ qua. WoW Mobile trong ngày hôm nay!

“Chất” từ cộng đồng đông đảo

Không chỉ tập trung vào xây dựng Game, WoW Mobile cũng tạo nên một cộng đồng lớn mạnh, đặc biệt là với những ai yêu thích thể loại nhập vai và World of Warcraft rộng lớn.

WoW Mobile đã tạo ra một cộng đồng lớn mạnh

WoW Mobile đã tạo ra một cộng đồng lớn mạnh

Trong ngày ra mắt hôm nay 8/7, rất nhiều hội nhóm, bang phái do Game thủ tự thành lập, kêu gọi “500 anh em” giúp đỡ “cày cuốc”, trao đổi và thảo luận về WoW Mobile.

Không khí trên các fanpage hay trong các hội nhóm, diễn đàn vô cùng sôi động, “người nhà” tìm anh em cùng chiến, chia sẻ cách chơi và cách farm tiền hiệu quả trong Game. Tất cả những điều đó đã tạo nên một “chất” riêng biệt chỉ có ở cộng đồng WoW Mobile.

Không khí trên fanpage hay các nhóm, diễn đàn về WoW Mobile vô cùng sôi động

Không khí trên fanpage hay các nhóm, diễn đàn về WoW Mobile vô cùng sôi động

Vậy còn chờ gì nữa mà không tải ngay WoW Mobile để cùng “500 anh em” tham gia tựa Game nhập vai MMORPG hot nhất mùa hè này?

Nhân dịp ra mắt, BQT WoW Mobile Đồng thời gửi tặng Game thủ những phần quà Giftcode giá trị, mỗi mã bao gồm:

• 20.000 vàng

• 5 Giày bay

• 10 Linh hồn

• 1 Chai MP nhỏ

• 1 Chai HP Nhỏ

Tham gia cộng đồng WoW Mobile ngay bây giờ tại:

Fanpage: Fb.com/WoWMobile

Trang đích: daichien.sohaGame.vn/landing

Nhóm thảo luận: Fb.com/groups/WoWMobile

Game phiên bản iOS đây

xuống Game phiên bản Android đây

>> Bất cứ ai hỏi tôi có nên chơi WoW Mobile vào ngày mai không, tôi sẽ nói, “Hãy cố lên”

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ