Webgame Tiếu Ngạo Tây Du chính thức ra mắt tại cổng game SohaPlay

Tiểu Ngao Tây Du là game nhập vai dựa theo cốt truyện Tây Du Ký, bước vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới thần tiên đặc sắc, đủ “hương vị” như phong cảnh hữu tình hay các nhân vật quen thuộc trong Tây Du Ký (Tôn Ngộ Không, Ngưu Ma Vương , Đường Tăng …).

Tiếu Ngạo Tây Du ra mắt hôm nay tại cổng game SohaPlay

Tiếu Ngạo Tây Du ra mắt hôm nay tại cổng game SohaPlay

Tham dự Tiểu Ngao Tây Du, người chơi phải lựa chọn cho mình một trong 3 lớp nhân vật Thiên Tôn, La Sát hoặc Thần Tướng. Trong quá trình khám phá thế giới độc đáo này, người chơi sẽ chọn một nghề và học các kỹ năng của nghề đó. Hơn thế nữa, Tiếu Ngạo Tây Du còn sở hữu rất nhiều nét hấp dẫn riêng mà bạn không nên bỏ qua!

10h00 sáng ngày hôm nay 13/7 Tiểu Ngao Tây Du đã chính thức có mặt trên cổng game SohaPlay. Nhân dịp này, BQT game cũng gửi tặng người chơi những phần quà Giftcode giá trị để dễ dàng trải nghiệm game, mỗi code bao gồm:

• Vật nuôi ảo hóa

• Đậu khoai môn

• 2 Túi HP Nhỏ

• 2 túi MP nhỏ

• 3 Lương cho thú cưng (trung bình)

• 3 Phù hợp kinh nghiệm lôi cuốn trung cấp

Hi vọng với phần quà này, các bạn có thể dễ dàng trải nghiệm Tiếu Ngạo Tây Du trên cổng game SohaPlay.

Ngoài ra, tại cổng game SohaPlay, bạn có thể thoải mái trải nghiệm rất nhiều game phong phú với hàng nghìn phần quà Giftcode giá trị. Đặc biệt hơn, game thủ luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất và các Game cũng được cập nhật liên tục

Trang chủ: http://taydu.sohaplay.vn/

Tìm hiểu thêm tại: http://news.sohaplay.vn/

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.