Vườn Mỹ Nữ “giải nhiệt cơn khát” bằng 200 Gift code Lôi Thần

Một ngày trước khi Open Beta, My Lady’s Garden đã tung ra gần 10.000 giftcode Phong Thần, Lôi Thần, Long Thần để người chơi có thể nhận code một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên, lượng code phát ra vẫn chưa đủ thỏa mãn lượng người chơi hiện tại.

Vườn My Nu "giải nhiệt cơn khát" với 200 Gift code Thần Sấm 1

Người chơi la ó vì họ hết mã

Trên kênh chat trong game, người chơi liên tục cập nhật link trang tin tức để thả code. Hàng loạt người chơi đã ngay lập tức tràn vào link gửi và “vét sạch” Giftcode trong thời gian ngắn. Được biết, 3 giftcode này của My Lady’s Garden mang đến nhiều vật phẩm hữu ích cho người chơi mới, hỗ trợ trong quá trình học và chơi game. Chính vì vậy, người chơi luôn muốn sở hữu cả 3 mã nên đã tung lên các trang tin tức.

Vườn My Nu "giải nhiệt cơn khát" với 200 Gift code Thần Sấm 2

Bạo loạn trong game vì Giftcode

Với ưu điểm là game dễ thương, lối chơi đa dạng, yêu cầu tính tương tác cao giữa người chơi My Lady’s Garden rất phổ biến với các game thủ. Dù đối tượng là nữ, otaku hay nam thanh niên lịch sự đều có thể dễ dàng yêu thích Game này. Có thể thấy, người chơi Việt Nam đang dần muốn tìm tòi, khám phá những điều mới lạ từ vùng đất phương đông chứ không còn trung thành với những game Trung Quốc với lối chơi nhàm chán. Để làm dịu cơn khát Gift code, My Lady’s Garden dành cho độc giả Tam Quốc Chiến 200 mã Thần sấm Lưu trữ: Bút pháp x5, Bút luyện công x5, Vàng x200, Bạc x500, Đồng xu x10000, Thẻ triệu hồi bạc x1.

Vườn My Nu "giải nhiệt cơn khát" với 200 Gift code Thần Sấm 3

My Nu Garden rất “được lòng” game thủ

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn nhận mã)