Võ Thần Triệu Tử Long chính thức mở cửa trên cổng game SohaPlay, tặng ngay Giftcode giá trị

Võ Thần Triệu Tử Long là game nhập vai được chuyển thể dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên với những trận đấu hấp dẫn trong Tam Quốc. Khi tham gia vào game Võ Thần Triệu Tử Long giới thiệu đến người chơi 3 lớp nhân vật là Phi Quân, Hàn Trận và Thiên Cơ Sở hữu tạo hình và bộ kỹ năng riêng biệt tạo nên nhiều nét mới cho game thủ Việt.

Võ Thần Triệu Tử Long là web game nhập vai chiến thuật theo lượt có nội dung Tam Quốc hiếm có này. Võ Thần Triệu Tử Long thu hút người chơi bởi lối chơi cân bằng, hệ thống phụ bản phong phú và thời gian trong game, đẳng cấp, đẳng cấp.

Võ Thần Triệu Tử Long sở hữu nền đồ họa 2D khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật được trau chuốt tỉ mỉ kết hợp với các trang bị thần kỳ khiến nhân vật luôn bóng bẩy. Bối cảnh trong game được xây dựng hài hòa với tông màu tươi sáng chủ đạo, được đánh giá khá chi tiết và sống động. Cùng với đó là hiệu ứng kỹ năng bắt mắt, chiêu thức mạnh mẽ và có thể kết hợp với nhau tạo thành chuỗi combo có sức sát thương cao tạo sự thích thú cho game thủ. Tuy nhiên, chuyển động của nhân vật chưa thực sự mượt mà, trơn tru nhưng cũng có thể chấp nhận được so với các Webgame ngày nay.

Nhân dịp chính thức mở cửa trên SohaPlay, BQT Võ Thần Triệu Tử Long xin gửi tặng các game thủ Giftcode hành trang quý giá để Start bước vào thế giới Tam Quốc mộng mơ và huyền ảo này. Mỗi Giftcode bao gồm:

Mặt hàng

Số tiền

Thẻ Đỉnh Bạc

5

Lễ viếng

3

Dương Sinh Dân

20

Thể dục Đan Trung

5

Túi đá may mắn Lv 2

3

Tịnh Lương Thảo Liễu

mười

Thẻ Công Huân Cao

2

Hãy cùng đăng nhập và trải nghiệm ngay Game đặc biệt này tại:

Trang chủ: http://vothanttl.sohaplay.vn

Tìm hiểu thêm tại: http://sohaplay.vn/

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.