Vô Song Kiếm – Game của người Việt sản xuất ra mắt, tặng 500 giftcode

Vào lúc 10h00 sáng nay 12/01/2016, tựa game mobile do Studio Việt sản xuất có tựa Hai thanh kiếm phù hợp đã phát hành phiên bản chính thức. Game đã ngay lập tức gây được tiếng vang nhờ chất lượng hình ảnh và lối chơi có phần vượt trội so với đại đa số game cùng thể loại trên thị trường. Đã đến lúc game Việt tỏa sáng? Hãy cùng chúng tôi phân tích Game khi nó được phát hành.

Về cốt truyện:

Đối với những người hâm mộ kiếm hiệp chân chính, hai trường phái kiếm hiệp luôn được đem ra bàn cân chính là Kim Dung – Cổ Long. Trong khi Già Giới miêu tả một thế giới võ hiệp tăm tối với đủ loại âm mưu và phản trắc, thì Già Kim lại miêu tả một thế giới mỹ nhân với lòng hào hiệp trong sáng và trang nghiêm. Với mong muốn sản xuất một tựa game đúng chất HIỆP HIỆP của Kim Dung, đội ngũ GameVN đã đặt rất nhiều tâm huyết cho sản phẩm con cưng này.

Vô Song Kiếm là game mobile hội tụ nhiều tác phẩm Kim Dung chứ không chỉ riêng một bộ truyện nào. Điều này dễ dàng thỏa mãn sở thích sưu tầm của game thủ. Đặc biệt với tính năng combo, hai hoặc ba nhân vật cụ thể có thể kết hợp với nhau để tạo ra một kỹ năng có sức sát thương lớn, chiêu mộ đội hình ngay từ đầu quyết định lớn đến thành bại của người đó. chơi.

Về đồ họa:

Đồ họa là một ưu điểm rất mạnh của Võ Hai Kiếm, khi các nhân vật được vẽ chi tiết với “hiệu ứng dễ nhận biết”. Lãng Đoàn, Kim Mao Sư Vương, Cô đơn huyền bí… tất cả đều được vẽ rất đẹp. Chỉ cần cắt từng nhân vật của game là bạn có thể tạo ra một bức tranh Artwork đẹp mắt.

Không chỉ chăm chỉ vẽ, Vô Song Kiếm còn lồng tiếng cho tất cả các nhân vật và chiêu thức. Điều này có vẻ nhỏ, nhưng nó là một sức mạnh quyết định để cảm nhận khi chơi Game. Không ai muốn nghe đi nghe lại những bản nhạc không lời nhàm chán, khi nhân vật “im hơi lặng tiếng”. Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ là phải bật âm lượng để hấp thụ tinh hoa Võ lâm qua từng giọng lồng tiếng.

Về người chơi:

Có lợi thế là giai đoạn Alpha test xây dựng cộng đồng vô cùng nghiêm túc, Vô Song Kiếm đã có một ngày Open Beta khá đông và không xảy ra lỗi lớn. Đây là một bài học đắt giá cho các NPH khác tại Việt Nam, khi đa số game mobile hiện nay đều rất chuộng việc đốt cháy giai đoạn và tung ra ngay mà không cần thời gian thử nghiệm.

Tải game tại:
Hệ điều hành iOS: http://bit.ly/vsk-IOS
Android: http://bit.ly/vsk-android-ok
Trang chủ: http://vsk.gaba.vn/

Cũng nhân dịp này, game gửi tặng độc giả 500 giftcode với giá trị mỗi mã tương đương: 200 Xu; 10 nghìn Bạc; 3 Lực lượng đơn; 1 Trần Huyền Phong. Bạn đọc có thể đăng ký nhân dưới đây:

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.