Võ Lâm Returns tặng Game thủ 500 GiftCode hỗ trợ đua Top server mới

Sở hữu đồ họa không thực sự đẹp mắt, mang phong cách hoài cổ như những năm 2005, 2006 của thập kỷ trước, nhưng Võ lâm trở lại gần như hội tụ đầy đủ các tính năng và hoạt động đặc sắc từ các đàn anh đi trước như cày đồ farm, PK tự do, treo shop bán vật phẩm, cho phép giao dịch trực tiếp …

Ngoài ra, Võ Lâm Returns còn có những trận chiến kinh điển như Chiến trường Tống Kim, Công Thành Chiến, Lôi Đài Sinh Tử và hệ thống Boss, phi phàm, thú cưỡi đồ sộ mang đến cho người chơi trải nghiệm võ lâm. đầy cừu báo thù nhất trên điện thoại thông minh.

Nhân dịp ra mắt máy chủ Võ Lâm 27 vào 10h00 ngày hôm nay 08/02/2017, chỉ với 10k người chơi đã có thể nhận được Thần Binh, Phi Phong cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho máy chủ. Mới. Ngoài ra, Võ Lâm Returns còn dành tặng bộ GiftCode giá trị để trải nghiệm Game, bao gồm:

• Lễ x200

• Vinh dự x30.000

• Rương vàng x20

• Roi ngựa x20

• Phú Exp x2 (5 giờ) x1

• Độ mở túi x10

(Lưu ý: GiftCode dùng chung cho mọi máy chủ. Hạn sử dụng: 28/02/2017)

Đặc biệt nhất là chuỗi sự kiện Cao Thủ Tranh Tài với phần thưởng là các trang bị Hoàng Kim quý hiếm diễn ra duy nhất tại máy chủ mới Võ Lâm 27 hứa hẹn sẽ tạo nên một trận chiến gay cấn giữa các võ tướng. trong Võ lâm trở lại. Xem chi tiết tại ĐÂY.

Còn chờ gì nữa mà không gia nhập ngay vào đại gia đình Võ Lâm Trả Thù để thỏa sức tung hoành khắp giang hồ tại:

Trang chủ: http://volam.sohaGame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/VoLamReturns/

Võ Lâm Trở Lại TẠI ĐÂY

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ