Võ Lâm Returns tặng game thủ 300 GiftCode xịn đua Top máy chủ mới

Tuy sở hữu đồ họa không thực sự đẹp mắt, mang phong cách hoài cổ như những năm 2005, 2006 của thập kỷ trước, nhưng Võ Lâm Returns gần như hội tụ đầy đủ những tính năng, hoạt động đặc sắc từ đàn anh đi trước. như cày vật phẩm nông trại, PK tự do, treo cửa hàng bán vật phẩm, cho phép giao dịch trực tiếp …

Ngoài ra, Võ Lâm Returns còn có những trận chiến kinh điển như: Chiến trường Tống Kim, Công Thành Chiến, Lôi Đài Sinh Tử và hệ thống Boss, thú cưỡi đồ sộ, phi phàm sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm võ hiệp đầy cừu hận nhất trên smartphone. .

Nhân dịp ra mắt máy chủ Võ Lâm 38 vào 10h00 sáng ngày hôm nay 17/03/2017, chỉ với 10k người chơi đã có thể nhận được Thần Binh, Phi Phong cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho máy chủ. Mới. Ngoài ra, Võ Lâm Returns còn dành tặng bộ GiftCode giá trị để trải nghiệm game, bao gồm:

• Lễ x200

• Vinh dự x50.000

• Roi ngựa x50

• Phú Exp x2 (5 giờ) x1

• Độ mở túi x10

• Rương vàng x30

(Lưu ý: GiftCode dùng chung cho tất cả các máy chủ. Hạn sử dụng: 30/04/2017)

Đặc biệt nhất là chuỗi sự kiện Cao Thủ Tranh Tài với phần thưởng là trang bị Hoàng Kim quý hiếm diễn ra duy nhất tại máy chủ mới Võ Lâm 38 hứa hẹn sẽ tạo nên một trận chiến gay cấn giữa các võ tướng. trong Võ Lâm Trở Lại. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Còn chần chờ gì nữa mà không gia nhập ngay vào đại gia đình Võ Lâm Trả Thù để thỏa sức tung hoành khắp giang hồ tại:

Trang chủ: http://volam.sohagame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/VoLamReturns/

Tải Võ Lâm Trở Lại TẠI ĐÂY

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.