Tướng mới Yone và những bí mật được hé lộ trong Lãng Khách và Kẻ Săn

YoneAi đó từ cõi chết, một vị tướng được mọi game thủ mong chờ Bạo loạn đi kèm với một bộ phim ngắn – Phim điện ảnh Dài 10 phút kể về cuộc gặp gỡ giữa anh và Yasuo. Trong đoạn phim ngắn này đã hé lộ thêm nhiều thông tin về hai vị tướng đặc biệt Yone. Ở phần sau của bài viết, hãy cùng GameVui điểm qua bộ kỹ năng Yone cũng như những tình tiết được Riot hé lộ trong đoạn phim ngắn The Wanderer and the Hunter Xin vui lòng!

1. Chiêu thức của Yone:

Bị động (Con đường của Thợ săn):

Passive Yone - Con đường của thợ săn

 • Mỗi đòn đánh thường, Yone sẽ sử dụng lần lượt cả hai thanh kiếm và luôn mở bằng kiếm thường. Các đòn tấn công từ Quỷ kiếm sẽ gây thêm sát thương phép.
 • Cơ hội Crit đã được nhân đôi nhưng Giảm thiệt hại nghiêm trọng.
 • Với x2 tỉ lệ chí mạng, Yone sẽ rất mạnh trong các cuộc đấu tay đôi, phù hợp với lối chơi như Yasuo.

Kỹ năng Q (Tử kiếm):

Kỹ năng Q của Yone - Tử kiếm

Đây là kỹ năng gây sát thương chính của Yone, nó hoạt động khá giống với Yasuo nhưng sự khác biệt ở lần sử dụng thứ 3.

 • Khi được kích hoạt, Yone sẽ đâm thanh kiếm theo hướng mục tiêu, gây thiệt hại vật chấtnhận được một số tiền tích lũy bão nếu nó đánh kẻ thù.
 • Với 2 cơn bão tích tụ Yone có thể lướt về phía trước, gây thiệt hại và tạo ra một luồng gió hạ gục tất cả kẻ thù.
 • Kỹ năng này sẽ làm gián đoạn hoạt ảnh tấn công cơ bản khi được kích hoạt.
 • Với người chơi Yasuo sau đó làm quen với kỹ năng này Yone sẽ khá nhanh chóng. Nhưng hãy nhớ sự khác biệt Lần sử dụng thứ 3 2 tướng khác nhau, tránh 1 phát Tu Sword đi vào lòng đất vì nó nghĩ rằng đây là cơn lốc định hướng của Yasuo.

Kỹ năng W (Diệt linh hồn):

Kỹ năng W của Yone - Linh hồn

 • Sau khi sử dụng các bước di chuyển, Yone sẽ sử dụng Quỷ kiếm chém theo đường vòng cung theo hướng chỉ định, gây sát thương phép theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu và nhận được một lá chắn tạm thời.
 • Càng chém nhiều tướng địch, giá trị lá chắn mà Yone nhận được càng lớn.

Gây sốc là một động thái được sử dụng hiệu quả khi đúng chống lại nhiều tướng địch, cơ chế hoạt động của nó là bắn trúng càng nhiều mục tiêu thì lớp thương ảo càng lớn. Đối với những pha giao tranh, Yone có thể sử dụng chiêu thức này lên tất cả kẻ địch để có khả năng sở hữu lượng giáp ảo cực lớn để giao tranh phủ đầu.

Kỹ năng E (Xuất hành):

Chiêu E của Yone khá giống với Gươm chuyển hóa

Đây là một kỹ năng rất thú vị của Yone.

 • Khi được kích hoạt, Yone sẽ vào trạng thái tinh thần, lướt về phía trước và rời khỏi thể xác. Sau khi trạng thái tinh thần kết thúc, Yone sẽ trở lại vị trí vật lý của chúng.
 • Khi vào cơ thể một lần nữa, Yone sẽ gây thêm sát thương dựa trên lượng sát thương mà anh ta gây ra ở trạng thái linh hồn.

Bạn có thể sử dụng chiêu này để chống lại những Nhà vô địch tay dài ở đường giữa và đường trên. Nó hiệu quả nhất khi gây sát thương nhiều nhất có thể trước khi linh hồn tái nhập vào cơ thể.

Kỹ năng R (Định mệnh):

Kỹ thuật chiến đấu của kiếm sĩ Yone

 • Sau một thời gian ngắn may mắn, Yone sẽ lao theo hướng mục tiêu và chém kẻ thù trong phạm vi. Anh ta sẽ xuất hiện phía sau kẻ thù cuối cùng bị trúng kỹ năng.
 • Kẻ địch trúng đòn sẽ bị hất văng và kéo về phía Yone.

Với kỹ năng này Yone sẽ có khả năng ám sát hoặc tạo ra nhưng pha combat đẹp mắt. Sử dụng kỹ năng này để tiêu diệt chủ lực của đội đối phương. Có thể kết hợp với các kỹ năng Hết hồn để tiến hành vụ ám sát chính và trở về an toàn.

Với bộ di chuyển này, Yone hứa hẹn sẽ là một trong những sát thủ được ưu chuộng nhất cuối mùa giải năm nay. Anh ấy thậm chí còn có thể lên ngôi về tỷ lệ hot pick của anh trai mình Yasuo.

2. Phim điện ảnh khác Lang và Thợ săn – Lục địa 2020:

Cũng ra mắt một vị tướng mới Yone, Game bạo loạn cũng đăng một đoạn phim ngắn 10 phút kể về câu chuyện của anh và anh trai Yasuo.

Mở đầu là cuộc đấu kiếm giữa hai

Mở đầu câu chuyện là cuộc chiến của hai anh em, họ nói về danh dự và cái chết của sư phụ Souma. Trong chi tiết này, chúng tôi biết bản gốc Yone đã sử dụng song kiếm, không phải sau khi có được sức mạnh của quỷ cổ đại.

Vũ khí của Yone
Vũ khí của Yone

Sau đó là cảnh Yasuo ở một vùng đất khác để cố gắng liên lạc với người chết. Anh ta gặp một ông già với phong cách như một ninja và nói chuyện với nhau về mục đích của mình khi ở đó. Tiếp nối ngai vàng của ông già, Yasuo đã quay trở lại quá khứ và chúng ta có thể thấy rằng anh ấy rất phản đối anh trai của mình Yone trong quá khứ.

khi mà Yasuo Uống một ly mà ông già đưa cho, ông trở nên khó thở và ông già bây giờ hình thành một con quỷ nói rằng ” Đôi khi những con quỷ đuổi theo chúng ta“. Ngay bây giờ Yone xuất hiện, anh ấy đã không đến bởi vì Yasuo nhưng vì con quỷ. Hắn được người xưa gọi là thợ săn, ngay từ khi xuất hiện Yone đã tung ra các kỹ năng Hết hồn nếu chúng ta chú ý. Anh ấy nói ” Tôi không ở đây vì bạn“với Yasuo để chứng tỏ rằng anh ta đang săn đuổi con quỷ trước mặt. Sau một hồi chiến đấu, Yasuo ghi nhận hành động và phát biểu của người anh quá cố với câu nói “ Còn hơn không có danh dự“Tại thời điểm này Yasuo thức dậy và nói rằng anh ấy đã chạy suốt đời. Giờ đây cả hai đã hợp sức đánh bại yêu quái bằng những chiêu thức vô cùng đẹp mắt Igei Ton và Kuro’Sagol. Trong phim Yone bị quỷ ám nhưng vẫn giữ được nhân tính, có thể anh đã trở thành thợ săn quỷ với sức mạnh mới của mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.