Tưng bừng ăn mừng Tất Niên, Độc Cô Cầu Bại tặng free VIP 7 và Thời Trang Tết

Cô đơn lẻ loi là một trong những Game ăn khách hàng đầu tại xứ sở Kim Chi, mang đến cảm giác trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời nhất trên smartphone cho những ai yêu thích PK. Sở hữu hệ thống PK 1vs1000, PvP, phụ bản, tổ đội chiến đấu Liên Server đa dạng chính là cầu nối đưa người chơi bật mí bí mật về những vị Độc Cô gia mà Kim Dung che giấu, tạo nên sức hút khó cưỡng khi trót lỡ bước chân tham gia Độc Cô Cầu Bại. Cầu Bài.

Hòa chung không khí chào đón cuối năm và khai mở máy chủ mới, Độc Cô Cầu Bại đã mang đến cho Game thủ một bộ thời trang Tết cực “ngầu”. Đồng thời, ngay khi đăng nhập ngày đầu tiên mở máy chủ, Game thủ sẽ nhận được VIP 1, đăng nhập ngày thứ 3 mở máy chủ nhận VIP 3 và đăng nhập ngày thứ 5 để mở máy chủ nhận VIP 5, đăng nhập ngày thứ bảy mở máy chủ nhận. VIP 7.

Ngoài ra, Độc Cô Cầu Bại còn gửi đến người chơi bộ GiftCode giá trị, bao gồm:

• 2 Tien Nguyen I

• 3 Đèn Linh hồn

• 5 Thuốc tập thể dục 40

• Túi ngọc lớn 2

• 2 Túi thú vị

• 8 Vạn linh

(Lưu ý: GiftCode dùng được cho mọi máy chủ. GiftCode hết hạn sử dụng đến hết ngày 15/02/2017)

Ngoài ra, với sự ra mắt của máy chủ Lạc Kiếm, Game thủ có thể nhận được những phần quà Phi Thiên Vũ Trụ cực kỳ giá trị khi đạt cấp độ mỗi ngày 1, 2, 3, 4 của máy chủ ra mắt. Chi tiết xem tại: http://docco.vn/su-kien/su-kien-phi-thien-vu-874.html

Trang chủ: Docco.vn

Fanpage: Fb.com/Docco.vn

Nhóm: Fb.com/groups/ docco.vn

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ