Tứ linh hội tụ trong phiên bản mới của Tam Quốc Soha

0
Để chào đón năm 2014 đang đến gần, Tam Quốc Soha đã cập nhật phiên bản mới mang tên Hùng Bá Tử Lĩnh với nhiều tính năng hoàn toàn mới. Đây được xem là phiên bản cập nhật lớn nhất của tựa game chiến thuật này trong những ngày cuối năm.
Tứ linh hội tụ trong phiên bản mới Tam Quốc Soha 1

Điểm hấp dẫn nhất ở phiên bản này chính là hệ thống boss thế giới. Nếu như trước đây, người chơi game Tam Quốc nói chung và Tam Quốc Soha Đặc biệt, hình ảnh dàn quân tướng hùng mạnh vẫn là một thử thách lớn nhưng khi đến với Hùng Bá Tứ Linh, người chơi sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới. Lần đầu tiên, những con trùm quái thú xuất hiện trong Game chiến thuật này. Hệ thống boss Tử Linh bao gồm BOSS Thanh Long, Chu Tước, Huyền Vũ, Bạch Hổ sẽ lần lượt xuất hiện để thách thức game thủ. Nằm trong hoạt động hàng ngày diễn ra vào lúc 21h30, sẽ có ngẫu nhiên 1 linh thú để thách đấu các danh tướng. Không những vậy, các BOSS boss này sẽ có cấp độ và sức mạnh khác nhau. Đây chắc chắn sẽ là một làn gió mới trong dòng game chiến thuật Tam Quốc Soha.

Tứ linh hội tụ trong phiên bản Tam Quốc Soha 2 mới
Tứ linh hội tụ trong phiên bản Tam Quốc Soha 3 mới
Tứ linh hội tụ trong phiên bản Tam Quốc Soha 4 mới

Hệ thống ông chủ mới

Ngoài ra, hệ thống Dou Qi sẽ trở thành bệ phóng để người chơi gia tăng sức mạnh như Phòng thủ, Tấn công, Lính và Phá giáp cho nhân vật của mình. Bề ngoài chỉ đơn giản là “lấp đầy” các hũ chứa Thanh Long, Huyền Vũ, Chu Tước, Bạch Hổ, nhưng làm sao để kiếm đủ linh hồn trong Đạp Tháp là cả một quá trình. Hãy đến với Hùng Bá Tử Linh, game thủ Tam Quốc Soha sẽ xác định con đường mà họ muốn theo đuổi, trở thành kẻ hủy diệt với sức tấn công lớn hay một thủ môn vững chắc, thậm chí là những đòn chí mạng nhờ tăng khả năng phá giáp trong Dou Qi. Nhiệm vụ của những người chơi smartphone là điền vào các ô thuộc tính mà mình muốn phát triển.

Tứ linh hội tụ trong phiên bản Tam Quốc Soha 5 mới
Tứ linh hội tụ trong phiên bản Tam Quốc Soha 6 mới

Tính năng không chiến

Những ngày cuối năm, Tam Quốc Soha sẽ chứng kiến ​​nhiều cuộc đọ súng hơn khi đội quân cấp 5 xuất hiện. Điều này cũng thỏa lòng mong mỏi của game thủ khi thỏa mãn mong muốn được chạm tay vào các siêu chiến binh. Hàng loạt hệ thống cường hóa nhân vật cũng được cập nhật trong Hùng Bá Tứ Linh như luyện trang bị cam tím, nâng cấp trang bị….

Tứ linh hội tụ trong phiên bản Tam Quốc Soha 7 mới

Nâng cấp thiết bị

Tứ linh hội tụ trong phiên bản Tam Quốc Soha 8 mới

Lính cấp 5

Tứ linh hội tụ trong phiên bản Tam Quốc Soha 9 mới
Tứ linh hội tụ trong phiên bản Tam Quốc Soha 10 mới
Tứ linh hội tụ trong phiên bản Tam Quốc Soha 11 mới

Điểm đặc biệt nhất mà Hùng Bá Tử Lĩnh mở lại cho người chơi chính là hệ thống đăng nhập nhận quà. Được đánh giá là một trong những tính năng được yêu thích nhất trong các phiên bản trước, mang đến cho game thủ nhiều phần quà giá trị như bạc, hồn tướng, chiến công …

Cập nhật chính thức ngày 28/11, Hùng Bá Tử Lĩnh dành cho game thủ Tam Quốc Soha nhiều quà tặng lớn. Đặc biệt, độc giả còn có cơ hội nhận được giftcode Tứ Linh.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn nhận mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave a comment