Tru Tiên 3D chính thức Open Beta, tặng Vipcode giá trị cho Game thủ

Tru Tiên 3D Ngay từ khi ra mắt đã mang đến một diện mạo mới cho các sản phẩm Game mobile tại thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại với đồ họa đẹp mắt và lối chơi mang nhiều yếu tố khám phá. Cũng có thể hiểu đây là sản phẩm chính chủ dựa trên cốt truyện Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh do Perfect World sản xuất và Gamota phát hành đến tay Game thủ Việt. Sức hút của Tru Tiên 3D đã được thể hiện rõ ràng trong đợt Closed Beta vừa qua và đó chính là động lực để tựa Game này ra mắt phiên bản Open Beta vào 10h00 ngày hôm nay 06/07/2017.

Cùng với việc khai mở máy chủ S1- Bích Dao, Tru Tiên 3D sẽ mang đến cho Game thủ hàng loạt sự kiện đua Top hấp dẫn diễn ra từ ngày 06/07 đến ngày 12/07/2017. Chỉ cần lọt vào Top 50 trong trận xếp hạng và cấp độ, bạn nhé. sẽ nhận được phần thưởng trong Game có giá trị. Chắc chắn trận chiến ngày hôm nay tại Tru Tiên 3D sẽ gay cấn và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Nhân dịp Tru Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Gamota xin gửi tặng quý độc giả những Vipcode để tiên hiệp dễ dàng hơn, bao gồm:

Tìm hiểu thông tin về Tru Tiên 3D – Kiệt tác tám năm vượt thời gian tại:

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

Liên kết tải xuống: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=Social&is_retargeting=true

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ