Home / Chuyển động 24h / Trailer mới nhất Diablo 4 có sự xuất hiện của Sorceress & The Druid

Trailer mới nhất Diablo 4 có sự xuất hiện của Sorceress & The Druid

GameInformer đã chia sẻ hai video chơi trò chơi mới cho Diablo 4. 10 phút với Sorceress và 20 phút với The Druid. Mới đây nhất, TamQuocChien cũng đã chia sẻ 1 trailer 24 phút đầy man rợ của Diablo 4 với Barbarian, hãy chắc chắn bạn đã xem nó.

The Druid Diablo 4 - TamQuocChien

Diablo 4  hứa hẹn sẽ mang đến những trận chiến nội tạng, những con quái vật khổng lồ và gớm ghiếc. Người chơi sẽ được khám phá thế giới rộng lớn đáng sợ, đầy rẫy hiểm nguy rình rập, một hệ sinh thái quái vật đa dạng và nguy hiểm.

Diablo 4 sẽ luôn trực tuyến và sẽ không có bất kỳ chế độ ngoại tuyến nào. Hơn nữa, trò chơi sẽ có các cosmetic microtransations, và đặc biệt, có thể có sự hỗ trợ chơi chéo giữa tất cả các nền tảng, tương tự như Call of Duty Modern Warfare.

Cuối cùng, Blizzard đã không cung cấp bất kỳ ETA nào khi trò chơi sẽ ra mắt. Vì vậy, sẽ chẳng có cách nào để thưởng thức trò chơi sớm hơn.

Trailer

About Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng
Nick name: Gia Cát Lượng. Mình hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông game online. là cộng tác viên trên TamQuocChien, mình phụ trách cập nhật tin tức game mới nhất, hot nhất, chuyển động game 24h, girls game.

Check Also

Lilith đã quay trở lại trong Diablo 4 - TamQuocChien

Trailer mới nhất 24 phút đầy man rợ của bom tấn Diablo 4

Đã 5 ngày kể từ khi quả bom tấn Diablo 4 phát nổ tại Blizzcon 2019, mới đây Blizzard đã phát hành trailer mới nhất 24 phút đầy man rợ của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *