Home / Chuyển động 24h / Trailer mới nhất 24 phút đầy man rợ của bom tấn Diablo 4

Trailer mới nhất 24 phút đầy man rợ của bom tấn Diablo 4

Đã 5 ngày kể từ khi quả bom tấn Diablo 4 phát nổ tại Blizzcon 2019, mới đây Blizzard đã phát hành trailer mới nhất 24 phút đầy man rợ của trò chơi.

Lilith đã quay trở lại trong Diablo 4 - TamQuocChien

Diablo 4 là một game nhập vai hành động hack-and-slash được phát hành bởi Blizzard Entertainment. Từ những thông tin ít ỏi mà hãng tiết lộ đến nay, chúng ta có thể có được một ý tưởng chung về cách trò chơi có thể sẽ chơi. Theo đó, Diablo 4 sẽ có tông màu tương tự như Diablo 2, tối tăm, ngục tù và đáng sợ.

Diablo 4 diễn ra nhiều năm sau các sự kiện của Diablo 3 , sau khi hàng triệu người đã bị tàn sát bởi các hành động của High Heavens  và Burning Hells. Thành phố tan hoang, đổ nát, khắp nơi bị bao quanh bởi xác thịt thối rữa. Trong thế giới u tối này, 1 huyền thoại đã trỗi dậy.

Lilith đã trở lại Sanctuary, được triệu tập bởi một nghi thức đen tối sau khi bị lưu đày. Mang trong mình sự hận thù, sự trở lại này mang đến điềm báo cho 1 thế giới đau khổ và chết chóc. Do đó, người chơi sẽ khám phá thế giới Sanctuary khi họ tiếp tục cuộc chiến chống lại Hỏa ngục.

Game  hứa hẹn sẽ mang đến những trận chiến nội tạng, những con quái vật khổng lồ và gớm ghiếc. Người chơi sẽ được khám phá thế giới rộng lớn đáng sợ, đầy rẫy hiểm nguy rình rập, một hệ sinh thái quái vật đa dạng và nguy hiểm.

Hiện tại, Blizzrad vẫn chưa lên tiếng khi nào game sẽ phát hành chính thức. Trong khi chờ đợi, thưởng thức trailer dài 24 phút mới nhất đầy man rợ của trò chơi

Cảm ơn Game Informer

About Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng
Nick name: Gia Cát Lượng. Mình hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông game online. là cộng tác viên trên TamQuocChien, mình phụ trách cập nhật tin tức game mới nhất, hot nhất, chuyển động game 24h, girls game.

Check Also

My Hero One's Justice 2 sẽ phát hành vào 13/3/2020 - TamQuocChien

My Hero One’s Justice 2 sẽ phát hành vào 13 tháng 3

Mới đây, Bandai Namco đã xác nhận sự xuất hiện của My Hero One's Justice 2, theo đó bom tấn hành động đối kháng này sẽ phát hành vào ngày 13 tháng 3 năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *