Home / Chuyển động 24h / Trailer 50 phút chiến dịch chơi đơn của Halo Reach

Trailer 50 phút chiến dịch chơi đơn của Halo Reach

Phiên bản PC của bom tấn Halo Reach đang cận kề ngày ra mắt, và bạn có thể tìm thấy 2 video, hiển thị hơn 50 phút cảnh quay trò chơi từ chiến dịch chơi đơn.

Trailer 50 phút của Halo Reach - TamQuocChien

Cả 2 video này đều ở tốc độ 60fps và sẽ cho bạn ý tưởng về những gì bạn có thể mong đợi từ phiên bản PC. Theo đó, trò chơi sẽ có 2 chiến dịch chơi đơn Noble Actual và Winter Contingency. Lối chơi đầu tiên cho Noble Actual đến từ ‘chae’ và ở tốc độ 1080p / 60fps. Mặt khác, phần chơi của Winter Contingency là từ ‘Dataanti’ và ở mức 4K / 60fps.

343 Industries gần đây liên tục nhá hàng các sản phẩm của Halo Reach, tuy nhiên, ngày ra mắt chính thức của trò chơi lại chưa được tiết lộ. Trong bối cảnh năm 2019 sắp qua đi, có lẽ game sẽ chỉ xuất hiện vào đầu năm 2020.

Nhưng dù sao, từ giờ cho đến lúc đó, rất nhiều người hâm mộ Halo Reach PC sẽ quan tâm đến chiến dịch chơi đơn của trò chơi. Hãy tiếp tục chờ đợi và xem các video sau.

GamePlay

About Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng
Nick name: Gia Cát Lượng. Mình hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông game online. là cộng tác viên trên TamQuocChien, mình phụ trách cập nhật tin tức game mới nhất, hot nhất, chuyển động game 24h, girls game.

Check Also

Star Wars Jedi Fallen Order bị bẻ khóa chỉ sau 3 ngày - TamQuocChien

Chỉ sau 3 ngày ra mắt Star Wars Jedi: Fallen Order đã bị bẻ khóa

DENUVO có lẽ đang rất bàng hoàng khi mà Star Wars Jedi: Fallen Order, trò chơi sử dụng công nghệ bảo mật mới nhất của hãng, đã bị bẻ khóa hoàn toàn chỉ sau 3 ngày ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *