Trải nghiệm Mộng Giang Hồ tại trụ sở NPH MeCorp

Giấc mơ Jianghu Ấn tượng đầu tiên là đồ họa đẹp với những hình ảnh Q-Style vô cùng bắt mắt. Âm thanh của game được thiết kế theo từng phó bản, từng nhiệm vụ, không theo một khuôn mẫu nào từ đâu đến cuối, dễ gây nhàm chán cho game thủ như một số game đã từng làm. Không chỉ vậy, phần lồng tiếng của Giấc mơ Jianghu được chăm chút kỹ lưỡng, mỗi phó bản đều có phần lồng tiếng để hướng dẫn người chơi.

Lợi thế lớn nhất trong Giấc mơ Jianghu Chính trong quá trình trải nghiệm, người mới sẽ được hỗ trợ đầy đủ. Từ mở tướng, đăng nhập, điểm danh, tham gia các sự kiện trong và ngoài game đều nhận được những phần quà hoàn toàn miễn phí. Chỉ trong vài giờ đầu tiên, game thủ đã có thể lên cấp 20 để Start hành trình phiêu bạt, tranh đoạt ngôi vị Minh Chủ Võ Lâm. Các hoạt động: Hoa Sơn Luận Kiếm, Tỷ Võ, Giang Hồ, tranh đoạt Bảo Kho, thách đấu Danh Tướng Lầu… được mở thường xuyên các ngày trong tuần để người chơi thỏa sức khám phá.

Game thủ sẽ thu thập nhiều Võ hiệp giang hồ để xây dựng đội hình cho riêng mình. Đặc biệt, các Võ hiệp sẽ được chia thành 5 hệ nguyên tố tương khắc lẫn nhau theo các nhóm: Nước – Lửa – Sét hoặc Bóng tối và Ánh sáng. Mỗi anh hùng đều có những kỹ năng riêng biệt trong quá trình thi đấu như: liên thủ, sát thương, bảo vệ, hồi máu, phép thuật và làm suy yếu kẻ địch… Hệ thống phó bản, phụ bản, PK trong game cũng cạn kiệt. phong phú với hàng loạt hoạt động được mở ra liên tục hàng ngày, hàng tuần để phục vụ người chơi.

Được biêt đên Giấc mơ Jianghu là “át chủ bài” của NPH MeCorp trong năm 2015. Điểm mạnh của Game này là đồ họa cực đẹp, lối chơi hấp dẫn mang đậm phong cách Kim Dung nhưng rất độc đáo nhờ thừa hưởng lối chơi từ siêu phẩm Brave Frontier.

Dưới đây là một số hình ảnh khác trong Giấc mơ Jianghu:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bên cạnh đó, nhân dịp này, NPH MeCorp cũng dành tặng 1000 Gift Code giá trị. Game thủ có thể lấy ngay ở cuối bài viết này.

Trang chủ: http://mong.mobo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/monggiangho.mecorp

>> Hé lộ bản thử nghiệm, Mộng Giang Hồ sẽ sớm ra mắt vào ngày 20/04/2015

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn để nhận mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận quà giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.