Total War: Troy sẽ là bản tiếp theo của series Game Total War

Phiên bản Total War Game tiếp theo đã được tiết lộ, sẽ là Total War: Troy

Trong số mới nhất vừa được bán trên tạp chí PC Gamer, một bức ảnh bìa trước đã được Andy Kelly đăng lên Twitter, sau đó được tải lên Reddit tiết lộ rằng: Total War Troy sẽ là phần Game tiếp theo trong Creative Assembly’s Total War Saga series. tập trung vào các xung đột cụ thể trong lịch sử, hơn là toàn bộ thời đại.

Đoạn Tweet của Andy về Total War Troy - TamQuocChien

Một chút bối cảnh đã được tiết lộ, rằng các trận chiến diễn ra ở một thế giới của các vị thần và quái vật. Điều đó có nghĩa là các yếu tố lịch sử vẫn còn được nhắc đến, đặc biệt là vì các yếu tố giả tưởng thường chỉ được thấy trong loạt Total War: Warhammer.

Series Game Total War Saga cho đến nay bao gồm hai trò chơi; Thrones of Britannia, và thêm hồi tố Fall of the Samurai, vốn ban đầu là bản mở rộng độc lập cho Shogun 2. Total War: Troy sẽ là phiên bản thứ 3 trong series vf tựa Game gốc thứ 2.

Đầu năm nay, Creative Association đã phát hành trò chơi chính mới nhất – Total War: Three Kingdoms, khám phá các cuộc đấu tranh của Trung Quốc trong thời kỳ chiến tranh của Tam Quốc. Đây được coi là một trong những Game hay nhất năm 2019 này mà bất cứ Game thủ nào cũng phải chơi thử.