Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất trong hè 2021

0

Với tình trạng Sống mòn như hiện nay, nhiều học sinh – sinh viên, nhân viên Office phải nghỉ học hoặc đi làm ở nhà, thời gian ở nhà khá lâu dẫn đến thiếu các hoạt động giải trí, đặc biệt là tìm game hay. trải nghiệm. Vì vậy, chúng ta hãy cùng nhau xem xét nó Game hàng đầu Game nhập vai trên PC rất đáng chơi trong mùa hè 2021 này.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Đứng đầu danh sách này không thể bỏ qua tựa game nhập vai cực khủng Cổ Kiếm Kỳ Đàm mới ra mắt gần đây. Tựa game nhập vai trên PC này được đánh giá rất cao từ phiên bản Trung Quốc cho đến khi ra mắt tại Việt Nam. Nhờ đồ họa đẹp, lấy đề tài tiên hiệp nên thu hút rất nhiều game thủ tham gia trong đợt Alpha test cũng như bản chính thức.

Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất hè 2021 0
Đồ họa đẹp mắt là một trong những điểm mạnh của Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Về lối chơi, game đi theo hướng non-target, đòi hỏi người chơi phải hết sức linh hoạt trong các thao tác chiến đấu từ di chuyển, né đòn, tung kỹ năng. Đặc biệt là sự chính xác trong việc triển khai các combo kỹ năng để tạo hiệu quả cao nhất cho đối thủ. Do đó, đòi hỏi người chơi phải dành nhiều thời gian hơn trong quá trình trải nghiệm game. Bên cạnh đó, với dung lượng cài đặt lên đến 60MB, đây là một trong những trở ngại lớn đối với những người chơi có dàn PC yếu.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Thanh kiếm thánh

Dù đã ra mắt từ tháng 9/2020 nhưng đến nay, game nhập vai Kiếm Thánh vẫn duy trì được lượng người chơi đông đảo, nội dung game được cập nhật liên tục giúp game không bị nhàm chán. Với lối chơi đơn giản, mang phong cách webgame cũ, người chơi chỉ cần gia tăng sức chiến đấu rồi tham gia các hoạt động PK liên server, không đòi hỏi quá nhiều thời gian. Đồng thời, bộ cài của client cực nhẹ, phù hợp với nhiều dòng máy PC, không yêu cầu cấu hình mạnh. Tính đến thời điểm hiện tại, dù đã ra mắt nhiều server nhưng những game thủ đời đầu vẫn rất lưu luyến tựa game nhập vai trên PC này, dưới đây là top 3 nhân vật có sức chiến đấu cao nhất game ở thời điểm hiện tại.

Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất hè 2021 1
Nhân vật Beelong máy chủ S1
Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất hè 2021 2
Character King ☆ Server S62
Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất hè 2021 3 2021
Máy chủ nhân vật S154

Theo dõi thông tin game Kiếm Thánh tại: https://kiemthanh.cmn.vn/

Cô đơn Nine Swords

Khác với hai tựa game Cổ Kiếm Kỳ Đàm và Kiếm Thánh đã từng ra mắt, tựa game nhập vai Độc Cô Cửu Kiếm trên PC vẫn đang trong quá trình Alpha Test giới hạn. Được biết, Độc Cô Cửu Kiếm là game Độc Cô Cầu Bại do VTC Online phát hành vào tháng 12/2012 và đóng cửa 3 năm sau đó. Hiện game đã được nhà phát hành mua bản quyền tại Việt Nam và dự kiến ​​ra mắt trong 1-2 tháng tới. Game Độc Cô Cửu Kiếm PC được lấy cảm hứng từ một nhân vật “ẩn cư” nhưng được cả giới võ lâm kính nể, đó là Độc Cô Cầu Bại, game mang đến cho người chơi trải nghiệm nhập vai thế giới giang hồ. đặc sắc. Tiếp thu từ những game PC trước đó như Võ lâm, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát Bộ, Cửu Long Tranh Bá,…, Game hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian võ hiệp với những màn giao tranh, tranh đoạt ngôi vương. sôi động nhất.

Top game nhập vai đáng chơi nhất trên PC mùa hè 2021 4 2021
Game Độc Cô Cửu Kiếm vẫn đang trong giai đoạn Alpha Test
Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất hè 2021 5 2021
6 môn phái quen thuộc trong game đề tài kiếm hiệp
Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất hè 2021 6 2021
Hình ảnh trong game Độc Cô Cửu Kiếm

Theo dõi game Độc Cô Cửu Kiếm tại: https://www.facebook.com/groups/315113563489598

Leave a comment