Top 8 Game mobile màn hình dọc tiện lợi ra mắt trong tháng 8/2020

Trong tháng 8, rất nhiều Game di động được tung ra với khung màn hình dọc để người chơi dễ dàng tiếp cận hơn.

Trận chiến Vương quốc – Sự trỗi dậy của Vua lính đánh thuê

Trong Trận chiến Vương quốc – Sự trỗi dậy của Vua lính đánh thuê, người chơi sẽ nhập vai vào vị anh hùng trong truyền thuyết và chiến đấu vì đại nghĩa. Nhà phát hành omona Games đã thiết kế cho Game hơn 22 vương quốc bị chiếm đóng bởi những con quái vật xấu xa. Người chơi sẽ được hỗ trợ hơn 480 vật phẩm để có thể từng bước trở thành vị vua thực sự của Avalon.

Top 8 Game di động màn hình dọc tiện lợi ra mắt vào tháng 8 năm 2020 0

Mặc dù vương quốc Battle – Rise of the Mercenary King được vận hành trên nền đồ họa 2D cổ điển nhưng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và chi tiết. Để phù hợp với những người chơi bận rộn, Game còn sở hữu chế độ tự động đánh (nhàn rỗi) khá tiện lợi. Ngoài chế độ chinh phạt chính, người chơi còn có thể chiến đấu với những người chơi khác trong chế độ PvP.

Game Kingdom Battle – Rise of the Mercenary King trên Android – iOS – APK.

Trận Starfleet

Được nhà phát hành hat4love thiết kế với đồ họa 2D lung linh theo phong cách anime. Người chơi sẽ được trải nghiệm một Game giải đố khác với các đòn tấn công của nhân vật hoạt hình khi hoàn thành một chuỗi combo. Trận Starfleet cũng sử dụng giọng lồng tiếng của các Seiyu nổi tiếng như Hanazawa Kana, Taketatsu Ayana, Tokui Sora, Sumire Uesaka, Horie Yui… Tạo cho Game vô cùng hấp dẫn và sinh động.

Top 8 Game di động màn hình dọc tiện lợi ra mắt vào tháng 8 năm 2020 1

Người chơi sẽ nhập vai vào Đội trưởng của một nhóm nữ thần không gian chiến đấu trong dải ngân hà xa xôi để mang lại tài nguyên cho nhân loại. Nhiệm vụ trong Starfleet Battle là kết nối các viên đá nguyên tố ma thuật để tấn công hạm đội của kẻ thù. Ngoài ra, người chơi có thể mở Key các chế độ chơi mới và thu thập đội quân chiến đấu của riêng mình.

Game Starfleet Battle trên Android – iOS – APK

Dungeon Shop Tycoon

Được phát triển bởi Metamoki, Dungeon Shop Tycoon là một Game mô phỏng – quản lý thời gian đơn giản nhưng vô cùng vui nhộn. Người chơi sẽ là chủ một cửa hàng nằm giữa khu vực thường được các đại anh hùng lui tới.

Do đó, nhiệm vụ của người chơi là chế tạo các vật phẩm để họ chiến đấu trong các cửa ải, tuyển dụng quản lý cửa hàng và gia tăng giá trị cửa hàng của chính họ trên toàn thế giới.

Top 8 Game di động màn hình dọc tiện lợi ra mắt vào tháng 8 năm 2020 2

Game có đồ họa dễ thương, âm thanh vui tươi tạo nên sức hút riêng. Game này chắc chắn sẽ mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Game Dungeon Shop Tycoon cho Android – iOS – APK

Luna Storia: Tam Quốc

Sử dụng cốt truyện tam quốc, người chơi sẽ vào vai người lãnh đạo các anh hùng chiến đấu trên sa mạc ở một không gian khác. Sở hữu hơn hàng trăm anh hùng trong truyện cổ tích cùng hệ thống kỹ năng đa dạng và cốt truyện sâu sắc, Game mang đến cho người chơi trải nghiệm những giây phút hào hùng nhưng không kém phần dễ thương bởi tạo hình nhân vật của Game.

Top 8 Game di động màn hình dọc tiện lợi ra mắt vào tháng 8 năm 2020 3

Luna Storia: Three Kingdoms mobile được tạo ra với rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn như khám phá cửa ải, nâng cấp trang bị,… Người chơi có thể giao lưu với những người chơi khác hoặc bạn bè của mình trong hệ thống. kết bạn và xếp hạng.

Game Luna Storia: Three Kingdoms cho Android – iOS – APK

Huyền thoại về thế giới ngầm

Huyền thoại về thế giới ngầm Ở thể loại nhập vai thẻ tướng, người chơi sẽ bước vào thế giới ngầm, nơi bạn sẽ xây dựng một đế chế cho riêng mình.

Game có cốt truyện khá hay khi được tái hiện theo phong cách truyện tranh ở phần đầu. Trong đó người chơi sẽ nhập vai vào con trai của một ông trùm bị ám sát trong thế giới mafia. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một đội quân để chống lại băng nhóm của kẻ thù.

Top 8 Game di động màn hình dọc tiện lợi ra mắt vào tháng 8 năm 2020 4

Legend of UnderWorld đã tạo ra hơn 50 nhân vật từ 6 khu vực khác nhau. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu sức mạnh riêng biệt và giúp bạn giành chiến thắng. Các nhân vật trong Game được thiết kế với những hiệu ứng đẹp mắt cùng với nét vẽ truyện tranh 3D. Game ra mắt rất nhiều chế độ trong đó có chế độ xếp hạng để người chơi có thể giao lưu, chiến đấu cùng bạn bè.

Game Legend of UnderWorld cho Android – iOS – APK

Zombie Puzzles Quest

Thế giới trong Zombie Puzzles Quest xuất hiện một đợt bùng phát virus chết người. Gần như toàn bộ nhân loại đã bị biến thành thây ma. Nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt những người sống sót sau ngày tận thế bằng cách giải các câu đố để tiêu diệt thây ma qua các màn chơi đầy thử thách. Đồng thời, chúng tôi luôn nuôi dưỡng những người bạn đồng hành mạnh mẽ, xây dựng những thánh địa bất khả xâm phạm và cứu thế giới khỏi sự diệt vong.

Top 8 Game di động màn hình dọc tiện lợi ra mắt vào tháng 8 năm 2020 5

Zombie Puzzles Quest Mobile là sự kết hợp giữa thể loại giải đố match 3 với chiến thuật. Người chơi sẽ sử dụng bộ não của mình để đưa ra những chiến lược thông minh nhằm bảo vệ bộ não không bị zombie ăn thịt và biến thành những thây ma như họ.

Game Zombie Puzzles Quest cho Android – iOS – APK

Nhấp vào Biên niên sử 2

Nhấp vào Biên niên sử 2 Được phát triển theo thể loại nhập vai nhàn rỗi thuận tiện cho nhiều người chơi. Được thiết kế theo kiểu màn hình dọc dễ dàng điều khiển chỉ bằng một tay, người chơi có thể thưởng thức nhiều nội dung đa dạng và hấp dẫn.

Top 8 Game di động màn hình dọc tiện lợi ra mắt vào tháng 8 năm 2020 6

Câu chuyện trong Click Chronicles 2 Mobile được dẫn dắt vô cùng đặc sắc. Nữ thần đã từ bỏ con người của mình, để họ bất lực khi ma quỷ hoành hành khắp nơi. Những lời cầu nguyện không được đáp lại, trong khi ma quỷ cố gắng không ngừng thử thách ý chí con người.

Game Click Chronicles 2 cho Android – iOS – APK

Match 3 Warriors

Match 3 Warriors Được thiết kế dành riêng cho hệ điều hành iOS với lối chơi quen thuộc mang tính giải trí cao phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Trong Game, bạn là chúa tể được lựa chọn bởi đế chế. Sở hữu đồ họa 3D theo phong cách hoạt hình nhưng không quá màu mè, phá cách, tạo cảm giác là một Game dành cho trẻ em, người chơi sẽ được khám phá nhiều nội dung đặc sắc khi tham gia Game.

Top 8 Game di động màn hình dọc tiện lợi ra mắt vào tháng 8 năm 2020 7

Nhiệm vụ của bạn trong Game là thu thập các anh hùng huyền thoại, nâng cấp vũ khí, hoàn thành các nhiệm vụ nguy hiểm, chiến đấu với đối thủ thông qua các trận PVP online và thành lập hoặc tham gia các liên minh.

Game Match 3 Warriors cho iOS