Top 8 Game Mạng Lan Hay Cho Pc

Hiện nay, Game chơi lan đang trở nên phổ biến để đáp ứng nhu cầu quá đông của các Game thủ. Có rất nhiều Game mạng LAN phổ biến trên PC cho người chơi truy cập dễ dàng với nhiều trải nghiệm thú vị.

Người chơi có thể kết nối trực tiếp với tivi độ nét cao để tăng thêm phần hấp dẫn cho Game. Trải nghiệm thuyết phục hơn rất nhiều nếu bạn có một nhóm bạn cùng tham gia để có những cung bậc cảm xúc thú vị nhất!

Dưới đây là tổng hợp một vài Game chơi lan phổ biến trên pc mà có lẽ bạn không nên bỏ qua!

Game PC LAN Streets Of Rogue

Game PC

Tại Streets Of Rogue, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới hoàn toàn khác với những tình huống ngẫu nhiên thông qua hàng loạt thao tác được tích hợp rõ ràng trên màn hình. Ngoài ra Game chơi lan này còn có thể kết hợp với nhiều người chơi cùng lúc.

Với đồ họa đơn giản nhưng khi trải nghiệm Game này bạn mới thấy được sự thú vị trong Game. Giải trí, hấp dẫn là một trong những từ để miêu tả về Game chơi lan này.

Game nấu ăn online nấu quá chín

Game PC

Overcooked là một Game chơi lan vô cùng thú vị, Start từ vị trí bếp trưởng. Bạn cần lập nhóm với ít nhất 2 người để tham gia Game. Thực hiện các nhiệm vụ được đưa ra bằng cách sơ chế nguyên liệu và nấu thành thành phẩm theo yêu cầu.

Với diễn tiến vô cùng phức tạp, với thời gian sát sao. Người chơi phải đủ nhanh và có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các người chơi để có thể vượt qua màn chơi. Mỗi cấp độ có những chướng ngại vật và chướng ngại vật khác nhau. Cấp càng cao, yêu cầu càng lớn.

Game lan rất hay Divinity: Original Sin 2

Game PC

Là một Game mạng đối kháng và sinh tồn cực kỳ hấp dẫn. Với chế độ cầm tay do bạn lựa chọn. Tinh thần đồng đội, thêm người chơi mới bất cứ lúc nào là một trong những điểm nổi bật của Divinity: Original Sin 2.

Đây là một trong những Game lan yêu cầu cấu hình cao nhất. Với chất lượng đồ họa tuyệt vời, hiệu ứng 3D đa dạng. Người chơi sẽ cần đầu tư một cấu hình đủ yêu cầu để có thể tham gia cược pk cực khủng tại đây.

Lovers In A Dangerous Spacetime – Game online gây nghiện

Những người đang yêu trong một không thời gian nguy hiểm

Lovers In A Dangerous Spacetime là một Game lan cần có sự tham gia của 3 người chơi khác để có thể tham gia vào Game này. Game mô phỏng một vũ trụ với nhiều phi thuyền hoạt động khác nhau do những người chơi khác nhau điều khiển.

Game đòi hỏi sự đoàn kết giữa những người chơi để mang lại chiến thắng. Sự hợp tác và hiểu biết lẫn nhau là một trong những yếu tố tạo nên sự thú vị và hấp dẫn của Game này. Hơn nữa, khi tham gia Game cùng bạn bè cũng giúp người chơi hiểu nhau hơn.

Game mạng trí tuệ Death Squared

Death Squared

Death Squared là Game lan khác biệt nhất trong danh sách hiện nay. Tóm lại, Game này chuyên về trí tuệ hơn là các hình thức khác. Với đồ họa đơn giản, không cầu kỳ, điều này giúp cho việc chơi Game trở nên dễ dàng hơn mà không yêu cầu cấu hình cao.

Một Game cần nhiều người chơi với nhau theo cách giải đố. Hành động giống như một quân cờ, trên màn hình hiển thị đầy đủ đích đến mà người chơi phải nhắm đến để kết thúc ván đấu.

Không đơn giản như vậy, người chơi cần phải vượt qua nhiều rào cản để về đích. Bản đồ cũng liên tục thay đổi gây trở ngại cho người chơi. Việc bản đồ di chuyển liên tục cũng gây ra không ít khó khăn nếu đội bạn không cẩn thận khi chơi.

Game mạng sống sót Castle Crashers

Castle Crashers

Khác với những cái tên trên, Castle Crashers là một Game mạng sinh tồn với nhiều khó khăn khốc liệt. Người chơi sẽ được hóa thân thành một hiệp sĩ dũng mãnh của một vương quốc khi tham gia vào Game.

Chiến đấu với nhiều kẻ thù xấu xa để bảo vệ vương quốc của bạn. Với nhiều hiệu ứng đặc biệt của từng thành viên trong đội, sức mạnh của mỗi người cũng tăng lên theo từng đơn vị quân địch bị tiêu diệt.

Đùm bọc và hỗ trợ lẫn nhau là điểm quan trọng tạo tiền đề giúp người chơi vượt qua nhiều bản đồ khó. Game đánh lan này luôn tạo cảm giác thú vị và hấp dẫn nhất, gắn kết tình thân bằng những Game hấp dẫn.

Enter The Gungeon – Game lan hay nhất hàng đầu

Như tôi đã nói, điều tuyệt vời nhất khi trải nghiệm Game lan là số lượng người chơi. Càng đông càng vui, Enter The Gungeon cũng không ngoại lệ. Tại đây, người chơi sẽ cần hợp tác với đồng đội để đưa ra chiến thuật và sự phối hợp ăn ý nhất.

Chiến thắng sẽ nằm trong tay bạn nếu người chơi tận dụng kỹ năng cá nhân, phản xạ và sự tỉnh táo nhất có thể. Với kinh nghiệm trước đó, bạn có thể vượt qua các màn chơi trong ngục tối.

Hầu hết các Game mạng lan đều có đồ họa không quá ấn tượng, nhưng không phải vì thế mà Game mạng thiếu đi sự thú vị và hấp dẫn. Sự thú vị và hấp dẫn mà nó mang lại là không thể phủ nhận, nhất là khi tham gia cùng bạn bè và người thân.