Top 8 Game lấy chủ đề Vũ Trụ và Thần Thánh trong mùa thu 2020

Trong mùa thu vừa qua, dường như những tựa Game đỉnh cao lấy đề tài vũ trụ, thần thánh được khai thác vô cùng đa dạng. Cùng điểm qua những Game tiêu biểu nhé!

Bộ truyện Seven Knights

Được phát hành lần đầu vào năm 2015, Seven Knight là một Game được phát triển thành một bộ truyện dài. Game có đồ họa truyện tranh cực kỳ xuất sắc với cốt truyện rất hấp dẫn và có chiều sâu. Ở phần 1, Game được xây dựng theo thể loại Game nhập vai chiến thuật theo lượt và gặt hái được nhiều thành công tại thị trường Hàn Quốc với hơn 10 triệu lượt tải về.

Top 8 Game lấy chủ đề Vũ trụ và Chúa trời mùa thu năm 2020 0

Người chơi sẽ được hòa mình vào một thế giới của thần và quỷ cùng tồn tại. Với những câu chuyện tiếp nối từ phần đầu tiên được kể dưới dạng truyện tranh webtoon vô cùng đặc sắc, phần hai của bộ truyện Bảy Hiệp Sĩ sẽ ra mắt sớm nhất vào cuối năm nay.

xuống Seven Knight 1 (Global) cho Android – iOS – APK

God Punch: Phòng thủ nhàn rỗi

God Punch: Idle Defense là Game nhập vai có cốt truyện quay về thời sơ khai, trong God Punch, người chơi sẽ khám phá một vũ trụ rộng lớn với những vì sao lấp lánh.

Top 8 Game chủ đề Vũ trụ và Thần linh mùa thu 2020 1

Trong thế giới của God Punch: Phòng thủ nhàn rỗi, tồn tại hai thực thể thần thánh ‘Abyss’ – đại diện cho sự hỗn loạn và ‘Gaia’ – đại diện cho trật tự. Để bảo vệ Trái đất, Gaia đã tạo ra một thực thể thần thánh nhỏ tên là ‘Zero’ và ban cho anh ta sức mạnh to lớn. Người chơi sẽ vào vai nhân vật Zero và Start hành trình bảo vệ Trái Đất và chống lại Abyss.

Game God Punch: Idle Defense cho Android – iOS – APK

Gods Quest: The Shifters

Lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp cổ đại. Người chơi sẽ đóng vai một chàng chăn cừu Spartan trẻ tuổi đột nhiên được yêu cầu đóng giả anh ta là hoàng tử của Thracia. Từ đó, người chơi phải chiêu mộ các anh hùng, binh lính để mở mang bờ cõi, xây dựng đất nước. trong Nhiệm vụ của các vị thần, người chơi sẽ được gặp các vị thần huyền thoại như Zeus, Apollo, Ares …

Top 8 Game với chủ đề Vũ trụ và Chúa trời mùa thu năm 2020 2

Gameplay của Gods ‘Quest: The Shifters dựa vào chiến lược để giành chiến thắng. Do đó, người chơi sẽ phải sử dụng các thẻ tướng để phát triển đội hình của mình. Các tính năng xây dựng thành trì và chiêu mộ anh hùng cũng được phát triển tốt.

Game Gods Quest: The Shifters cho Adroid – iOS – APK

Cùng với các vị thần

Câu chuyện trong Along with the Gods: Knights of the Dawn kể về một thế giới tồn tại các vị thần từ Thiên Giới. Một ngày nọ, vị thần Loux bị Mara sát hại và những mảnh linh hồn của anh ta vỡ tung lên bầu trời đêm đầy sao.

Sau 200 năm không có sự bảo vệ của thần Loux, Nhân giới rơi vào thảm họa khi quái vật tung hoành khắp nơi. Một thiên thần sống sót sau nỗi đau đó, anh hạ mình để ra hiệu cho một anh hùng truy tìm kho báu của Loux.

Top 8 Game lấy chủ đề Vũ trụ và Thần linh mùa thu 2020 3

Sử dụng lối chơi chiến thuật theo lượt, Along with the Gods có đồ họa đẹp mắt và lời thoại của các nhân vật mang lại cảm giác như đang đọc một bộ truyện tranh. Các tuyến nhân vật được chia thành 5 môn phái khác nhau và mỗi nhân vật đều có đặc điểm riêng để dễ dàng phù hợp với chiến thuật của người chơi.

Game Along with the Gods: Knights of the Dawn trên Android – iOS – APK

Abyss9

Abyss9 Game nhập vai phong cách Hack and Slash được phát triển bởi BAOBABNET Co., ltd. Nội dung của Abyss9 mobile xoay quanh câu chuyện về một linh hồn trong sáng bị đày đọa xuống địa ngục sâu thẳm. Linh hồn đó thuộc về một người phụ nữ thánh thiện. Cô rơi xuống vùng đất của quỷ dữ vì những tội lỗi mà loài người đã gây ra.

Top 8 Game lấy chủ đề Vũ trụ và Chúa trời mùa thu năm 2020 4

Trong khi đó, Lucifer, kẻ thống trị địa ngục, đã tước bỏ tên thật của cô và ghi lại trong cuốn sách của anh ta và đưa cô xuống vực sâu nhất của địa ngục. Trải qua một cuộc sống vĩnh hằng khi kết thúc tội ác, cô đau đớn khi biết rằng số phận của mình sẽ mãi mãi bị giam cầm trong bóng tối, cho đến khi một anh hùng có cùng số phận xuất hiện …

Game Abyss9 cho Android – iOS – APK

Warhammer Quest: Silver Tower

Được phát hành bởi nhà phát hành Perchang, bối cảnh của Game sử dụng cốt truyện và các vị tướng trong Warhammer’s Age of Sigmar. Các chiến binh từ khắp nơi trên lãnh thổ Con người sẽ cùng nhau xâm nhập vào tòa tháp với tham vọng tôn vinh, báo thù và thậm chí là đặc ân từ các vị thần của họ. Người chơi sẽ sử dụng chiến thuật của mình để điều khiển các anh hùng của mình vượt qua sự hỗn loạn của Silver Tower – nơi ở của chúa tể đáng sợ Gaunt Summoner.

Top 8 Game lấy chủ đề Vũ trụ và Thần linh mùa thu 2020 5

Warhammer Quest: Silver Tower là một Game chiến thuật theo lượt mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới. Mỗi chiến binh có bộ kỹ năng và đặc điểm riêng giúp cho việc triển khai chiến thuật trở nên phong phú và đa dạng hơn. Cơ chế Game sở hữu hơn 200 màn tấn công trên 25 địa hình khác nhau. Người chơi cũng có thể ban ân huệ cho các chiến binh yêu thích của họ để mở Key các cấp độ mới. Hệ thống vũ khí, trang bị và kho báu cũng hỗ trợ đội hình của người chơi thăng cấp nhanh chóng hơn.

Game Warhammer Quest: Silver Tower trên Android – iOS – APK

Pixel Starships

Khi nói đến chủ đề vũ trụ Pixel Starships chứa đựng một vũ trụ thu nhỏ với những phi thuyền khổng lồ và đa dạng.

Người chơi sẽ phải đóng tàu chiến của riêng mình và tuyển dụng các thành viên thủy thủ đoàn. Mỗi nhân vật trong Pixel Starships đều có chức năng riêng, đặc biệt là các phi hành gia đến từ các hành tinh khác bên ngoài Trái đất.

Top 8 Game với chủ đề Vũ trụ và Chúa trời mùa thu năm 2020 6

Trong suốt cuộc hành trình ngoài không gian, người chơi sẽ tìm hiểu thêm về những bí ẩn ngoài không gian và khám phá các hành tinh mới thông qua Pixel Starships.

Lối chơi chiến thuật dựa trên sức mạnh của các phi hành gia và hệ thống chiến đấu của tàu mẹ là chủ yếu. Do đó, khi người chơi đóng tàu theo thời gian, điều quan trọng cần lưu ý là các chức năng hoặc thiết bị cụ thể có thể phù hợp với chiến lược của riêng họ.

Game Pixel Starships cho Android – iOS – PC

Con người tiến hóa Clicker

Tuy không có những câu chuyện thần thoại hay những nhân vật có sức mạnh phép thuật nhưng Human Evolution Clicker lại mang đến một cảm giác cực kỳ đỉnh cao khi người chơi được nhập vai vào đấng Tạo hóa và sản sinh ra các loài sinh vật.

Game đưa người chơi trở về thời kỳ khởi thủy. Khi vạn vật chỉ tồn tại dưới dạng phân tử và vi sinh vật. Chỉ với thao tác kéo và thả đơn giản, người chơi có thể kết hợp các thành phần của sự sống để tạo ra những sinh vật mới.

Top 8 Game với chủ đề Vũ trụ và Chúa trời mùa thu năm 2020 7

Human Evolution Clicker: Khai thác và phát triển các dạng sống sử dụng đồ họa 2D vô cùng bắt mắt. Các sinh vật có thể được tạo ra rất phong phú và đa dạng. Điểm đặc biệt của Game là khi người chơi tạo ra con người (homo sapiens) thì khả năng tiến hóa của họ là không giới hạn. Vì vậy, các chủng loại người mới như robot lai, robot, v.v.

Game Human Evolution Clicker cho Android – iOS – APK