Top 7 indie Game mới toanh vừa được công bố ra mắt trên Google Stadia

Để hỗ trợ các nhà phát triển Game độc lập, Google Stadia đã tạo điều kiện cho các tựa Game độc ​​lập được lập trình với Unity sẽ sớm được phát hành ra công chúng.

Kaze và Mặt nạ hoang dã

Một Game indie lấy cảm hứng từ các máy arcade của những năm 90, Kaze và Mặt nạ hoang dã sẽ mang đến một trải nghiệm đầy ắp kỷ niệm tuổi thơ. Trong đó, người chơi sẽ tiêu diệt các loại rau nổi giận bằng sức mạnh của những chiếc mặt nạ (the Wild Masks) ẩn chứa sức mạnh kỹ năng của các loài động vật như Hổ, cá mập, chim ưng và bò sát. .

Top 7 Game độc lập hoàn toàn mới vừa được phát hành trên Google Stadia 0

Game sử dụng hình ảnh pixel chất lượng cao và rất nhiều phần thưởng có thể được thu thập làm kho báu. Vì vậy, Kaze and the Wild Masks chắc chắn sẽ mang đến một sức hút kỳ lạ cho người chơi. Game sẽ được phát hành vào năm 2021.

TOHU

TOHU là một Game indie phiêu lưu kết hợp giải đố với đồ họa màu nước vô cùng dễ thương. Người chơi sẽ phiêu lưu cùng một cô gái bí ẩn và tính cách siêu phàm của cô ấy. Các thế giới trong TOHU là những mô tả rất đặc biệt về các hành tinh của các sinh vật đại dương.

7 Game độc lập hoàn toàn mới hàng đầu vừa được công bố trên Google Stadia 1

Người chơi có thể chuyển đổi giữa cô ấy và người khác để tận dụng sức mạnh đặc biệt của hai người và giải các câu đố trong suốt cuộc hành trình. Game sẽ chính thức phát hành vào mùa thu năm 2020.

Lễ hội tử thần

Nói về một thế giới hậu tận thế trong tương lai sau khi rơi vào hỗn loạn và bị chiến tranh tàn phá. Lễ hội tử thần cung cấp một Game bắn súng sinh tồn nhiều người chơi kết hợp trên nhiều nền tảng khác nhau.

Top 7 Game độc lập hoàn toàn mới vừa được công bố trên Google Stadia 2

Trong Game indie kinh dị hành động này, trong một thế giới tương lai đen tối, người chơi sẽ phải chiến đấu trong một Game nguy hiểm được phát sóng trên truyền hình mang tên Death Carnival để mang lại danh tiếng và tiền bạc. năng lực. Quái vật được sản xuất từ ​​hệ thống công nghệ tiên tiến nhất sẽ tham chiến và tìm cách tiêu diệt những kẻ tham gia trận chiến. Vì vậy, đây là một tựa Game FPS hứa hẹn nhiều nội dung hay sẽ ra mắt vào mùa đông 2020.

Đến cuối

Game do Ton Studio phát triển mang đến cảm giác sống chết trong từng bước đi. Người chơi sẽ vào vai một người cha đang trên đường trở về với gia đình. Trên đường đi, người Viking vĩ đại sẽ phải đối mặt với vô số nguy hiểm cũng như thú dữ từ núi sâu ập đến.

7 Game độc lập hoàn toàn mới hàng đầu vừa được công bố trên Google Stadia 3

Đến cuối là một Game indie hành động chạy trên khung hình ngang, hứa hẹn mang đến nhiều thử thách cho người chơi trong mùa đông 2020 năm nay.

Hình: Thung lũng Creed

Được phát triển để trở thành phần tiếp theo của Game PC Figment, Thung lũng Creed là một Game phiêu lưu hành động âm nhạc được xây dựng trên chủ đề tâm trí con người.

Người chơi sẽ được hòa mình vào một khung cảnh hoàn toàn lạ mắt nhưng cũng vô cùng quen thuộc – tâm trí. Bằng cách dịch chuyển từ thế giới kỳ lạ trong Figment: Creed Valley, người chơi sẽ khám phá ra hai khía cạnh khác của tâm trí ngoài ý muốn.

Top 7 Game độc lập hoàn toàn mới vừa được công bố trên Google Stadia 4

Game sẽ tập trung vào việc chuyển đổi giữa Tư duy cởi mở và Tư duy gần gũi để hòa nhập vào môi trường. Game dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2021.

Nanotale – Typing Chronicles

Nanô là một Game độc lập nhập vai nổi bật trong một thế giới đầy màu sắc và phép thuật. Theo bước chân của Rosalind trên hành trình tìm kiếm kiến ​​thức của anh ấy bằng cách thu thập các thành phần kỳ diệu từ thiên nhiên.

Top 7 Game indie hoàn toàn mới vừa được công bố trên Google Stadia 5

Là một Game được chơi dựa trên hệ thống gõ từ và bàn phím. Game Nanotale sẽ là một Game giải trí nâng cao tính linh hoạt của người chơi và sẽ được phát hành vào năm 2021.

The Darkside Detective Season 2

Sự trở lại của loạt phim phiêu lưu với thám tử vui tính Francis McQueen sẽ ra mắt vào đầu năm 2021. Lần này, người chơi sẽ được tham gia vào một vụ án vô cùng bí ẩn liên quan đến các hiện tượng siêu nhiên. .

Top 7 Game độc lập hoàn toàn mới vừa được công bố trên Google Stadia 6

Sử dụng cách chơi point-n-click đơn giản, The Darkside Detective Season 2 sẽ mang đến một cốt truyện cực kỳ độc đáo được kể qua đồ họa Pixel cổ điển.