TOP 7 Game MOBA Mobile được yêu thích nhất trên App Store và Google Play

Những Game MOBA Mobile hàng đầu này cũng có các yếu tố chiến đấu thẻ bài vui nhộn, chiến lược theo lượt và thậm chí cả Game nhập vai hành động.

League of Legends: Rapid War

Chiến tranh nhanh liên minh hay League of Legends Express War là Game MOBA trên di động do Riot Games phối hợp với Tencent Games phát triển, tách biệt với phiên bản Liên Minh Huyền Thoại trên PC. Tuy nhiên, Game vẫn kế thừa những hình ảnh, tướng, trang bị và lối chơi MOBA kinh điển của tượng đài Game này.

Tuy nhiên, Liên Minh Huyền Thoại vẫn mang đến những điều thú vị mới chưa từng thấy ở phiên bản PC. Ví dụ như việc thay đổi một số kỹ năng của từng tướng cho phù hợp với màn hình cảm ứng trên thiết bị di động để giảm hệ thống phép thuật và thậm chí đưa một số viên ngọc trở lại từ quá khứ. .

TOP 7 Game MOBA Mobile phổ biến nhất trên App Store và Google Play 0

Người chơi sẽ nhập vai điều khiển các vị tướng có khả năng riêng biệt và chiến đấu chống lại kẻ thù. Mỗi trận chiến trong Liên Minh Huyền Thoại đều có diễn biến tuần tự, với tất cả các tướng khởi đầu tương đối yếu nhưng được tăng sức mạnh nhờ tích lũy vật phẩm và kinh nghiệm trong suốt Game.

Trang chủ: https://wildrift.leagueofleosystem.com/vi-vn/

Đấu trường dũng cảm

Đấu trường dũng cảm là một phiên bản Game MOBA trên di động chịu ảnh hưởng của Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends). Bởi ngoài lối chơi tương tự, Game còn có một số thứ như vật phẩm, phép bổ trợ và danh sách tướng lấy cảm hứng từ nguyên tác Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, Game đã tối ưu, cải tiến một số chỗ để trở nên gọn nhẹ, dễ vận hành trên nền tảng di động.

TOP 7 Game MOBA Mobile phổ biến nhất trên App Store và Google Play 1

Theo đó, mỗi nhân vật trong Liên Quân Mobile đều có bộ kỹ năng và đặc điểm sức mạnh riêng biệt, người chơi có thể nâng cấp và tùy chỉnh theo ý muốn trong trận đấu. Từ đó mọi thứ trong Garena League đều có thể diễn ra với vô vàn sáng tạo chiến thuật, lên đồ cho Tướng sẽ mang đến những trận chiến MOBA hấp dẫn và kịch tính. .

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/

Đấu trường Vainglory

Vainglory Arena có nhiều đặc điểm khá giống với tựa Game MOBA nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại, mặc dù bản đồ trong Game chỉ được chia 2 làn đường, và trận đấu giới hạn 6 người với thể thức 1vs2, 3vs3 và 5vs5.

TOP 7 Game MOBA Mobile phổ biến nhất trên App Store và Google Play 2

Trong Vainglory, mọi hành động của nhân vật đều dựa trên cảm ứng. Khi chạm vào một điểm trên màn hình, nhân vật sẽ di chuyển đến vị trí đó. Ngoài ra, các thao tác chọn mục tiêu tấn công, sử dụng kỹ năng, mua vật phẩm,… đều có thể thao tác đơn giản dựa trên cảm ứng, người chơi có thể dễ dàng làm quen sau màn hướng dẫn sơ thủ khi mới Start. đăng nhập.

Game cho Android – iOS – APK

Clash Royale

Clash Royale Được phát triển bởi những người tạo ra Clash of Clans trên thế giới được nhiều người yêu thích. Trong Game, người chơi sẽ thu thập và nâng cấp hàng tá thẻ bài, phép thuật, phòng thủ, … quen thuộc từ Clash of Clans. Hoặc các Hoàng tộc yêu thích như Hoàng tử, Hiệp sĩ, Rồng con, …

TOP 7 Game MOBA Mobile phổ biến nhất trên App Store và Google Play 3

Nhiệm vụ của người chơi là Đánh bại Vua và Công chúa của đối thủ khỏi tháp và giành được Danh hiệu, Vương miện và vinh quang trong Đấu trường. Người chơi cũng có thể thành lập hoặc tham gia một bang hội để chia bài và xây dựng, gắn kết cộng đồng.

Game Clash Royale cho Android – iOS – APK

Badland Brawl

Cách chơi của Game di động Badland Brawl Tương tự như hình thức thẻ bài của Clash Royale, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ bảo vệ 2 doanh trại của mình bằng thẻ bài. Chúng được sử dụng tương ứng với một loại quân, có thể là quân chuyên để phòng thủ, hoặc chuyên tấn công, hoặc sinh tử.

Các lá bài cũng có thể phản công hoặc tương tác lẫn nhau vô cùng thú vị, ví dụ như bạn có thể khiến đường đạn của kẻ thù tự động quay trở lại người bắn khi chọn đúng góc hoặc loại đạn.

TOP 7 Game MOBA Mobile phổ biến nhất trên App Store và Google Play 4

Mỗi loại đơn vị sẽ bao gồm các kỹ năng khác nhau để phù hợp với chiến thuật của bạn. Nhưng điểm thú vị của Game là bạn sẽ sử dụng “thẻ bài” bằng cách “bắn” tương tự như trong series Angry Birds. Điều đó có nghĩa là bạn cần thêm một chút kỹ năng để có được tư thế tốt hơn nhờ những góc “bắn” hợp lý của mình.

Game Badland Brawl cho Android – iOS – APK

Heroes of Order & Chaos

Heroes of Order & Chaos là Game MOBA Mobile do Gameloft phát triển và phát hành. Game đã tạo ra Sinskaald Rift, một vùng bí ẩn của Haradon, là chiến trường của những chiến binh bất tử. Người chơi sẽ tham gia vào hàng ngũ danh dự của họ với tư cách là những nhà vô địch mạnh mẽ nhất trong vương quốc.

TOP 7 Game MOBA Mobile phổ biến nhất trên App Store và Google Play 5

Cũng giống như các Game MOBA khác, bạn sẽ lập nhóm và chiến đấu với bạn bè của mình trong một đấu trường thời gian thực nhịp độ nhanh. Bạn sẽ chọn anh hùng của mình, phát triển anh hùng của bạn trong giai đoạn chiến đấu, lập chiến lược với đồng đội của mình để quét sạch các tháp và nhà phòng thủ chính của đối thủ, và giành chiến thắng cuối cùng. Heroes of Order & Chaos được thiết kế với giao diện mới, dễ điều khiển và chơi thú vị hơn.

Game Heroes of Order & Chaos cho Android – iOS – APK

Little Lords of Twilight

Little Lords of Twilight là một Game nhập vai chiến lược theo lượt theo phong cách MOBA. Để giành chiến thắng trong Game này, người chơi phải giành được ưu thế trước đối thủ của mình bằng cách đánh bại họ ngay lập tức trong trận chiến hoặc là người đầu tiên lao đến cổng của họ.

TOP 7 Game MOBA Mobile phổ biến nhất trên App Store và Google Play 6

Thế giới Zikverland có đầy đủ các nhân vật để thu thập, tay sai để thống trị và phép thuật để học – cung cấp cho bạn phương tiện để xây dựng bộ bài tối thượng. Người chơi cũng cần chú ý đến hệ thống ngày đêm, hệ thống thay đổi ngoại hình và kỹ năng của nhân vật trong đội hình để cường hóa hoặc cố định sức mạnh bị ảnh hưởng.

Game Little Lords of Twilight cho Android – iOS – APK