Top 5 vị tướng mạnh nhất các đường trong Liên Minh Huyền Thoại 10.20

Giải đấu Giải vô địch Thế giới sau đó Liên Minh Huyền Thoại đang diễn ra suôn sẻ và các đội từ khắp nơi trên thế giới đang bận rộn tranh giành vương miện. Mặc dù cập nhật League of Legends 10.20 sẽ không ảnh hưởng đến chơi chuyên nghiệp, nhưng nó sẽ ảnh hưởng lớn đến chế độ xếp hạng của Game. Vậy hãy cùng GameVui điểm qua top 5 vị tướng mạnh nhất Liên minh huyền thoại 10.20 Xin vui lòng!

Đường trên – Camille

Camille vượt trội hơn Maokai
Camille vượt trội hơn Maokai

Maokai Sức mạnh cuối cùng đã bị cắt giảm sau khi Bạo loạn Giảm sát thương kỹ năng Q. Điều này đã khiến nhiều người chơi lựa chọn Camille Nhờ khả năng của cô ấy để đối đầu với những kẻ thù mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại. Camille Không chỉ có khả năng cơ động tốt nhờ Bắn mócNội tại phòng thủ của cô ấy cũng giúp Bóng thép không bị chùn bước trong trận chiến.

Quái vật - Maokai
Quái vật – Maokai

Camille Luôn là một lựa chọn phổ biến cho những người muốn có lợi thế trong giao tranh 1 vs 1. Rốt cuộc, Camile vẫn rất mạnh mẽ nhờ di chuyển Bắn móc khi giao dịch với số đông. Nếu bạn muốn thắng theo cách của mình, thì Camille là một trong những người đi đường trên tốt nhất để chọn Liên minh huyền thoại 10.20.

Jungle – Graves

Kẻ ngoài vòng pháp luật - Graves
Kẻ ngoài vòng pháp luật – Graves

Cư dân ngoài vòng pháp luật Bạo loạn cố gắng lấy lại vương miện rừng từ tay Karthus sau khi mất điện Tử vong. Không giống như hầu hết những người đi rừng, bộ kỹ năng của bạn Mồ mả cho phép Ngoài vòng pháp luật Dễ dàng quét sạch rừng của đối phương một cách nhanh chóng. Đạn, Bom mù và Kéo nhanh là những kỹ năng cho phép Mồ mả Đi rừng có rất nhiều lợi thế mà không phải người đi rừng nào cũng có được.

Có một người đi rừng có thể gánh đội của bạn trong Game sẽ không chỉ mang lại cho bạn rất nhiều tiền thưởng khi tiêu diệt kẻ thù mà còn ngăn chặn kế hoạch lăn cầu tuyết của đội bạn. Mồ mả hiện đã chọn tỷ lệ 16,68% và tỷ lệ thắng 50,68%, khiến anh ta trở thành một lựa chọn phổ biến cho người đi rừng.

Đường giữa – Zed

Chúa tể Zed
Chúa tể Zed

Zed một lần nữa giành lại vị trí hàng đầu của mình trong bản cập nhật 10,20. Sát thủ bóng tối Điều này có thể dễ dàng bắt đối thủ với bản sao của anh ta, cho phép anh ta tham gia và thoát khỏi các trận chiến. Có một người đi đường giữa xuất sắc lẻn vào tuyến sau của đối phương và lao xuống để bắt giữ những vị tướng chủ chốt, đặc biệt là trong các pha giao tranh ở cuối trận là điều nên làm.

Trong thực tế, Chủ của những cái bóng chỉ cần tiêu diệt một vài mạng trước khi bạn lăn cầu tuyết và kiểm soát Game. Zed Được đánh giá là một trong những sát thủ cơ động nhất cho đường giữa. Viện tăng tốc ra mắt kỹ năng Bóng sống trong phiên bản 10.14 cũng làm tăng sức mạnh cho Zed. Với rất nhiều lựa chọn cho vị trí đường giữa, sự lựa chọn Zed sẽ là thẻ rương để bạn leo rank trong phiên bản mới này.

Đường dưới – Ezreal

Ezreal có sức mạnh khá ổn định trong Liên Minh Huyền Thoại 10.20
Ezreal có sức mạnh khá ổn định trong Liên Minh Huyền Thoại 10.20

Khi nào nhà thám hiểm đã nổi trên các bảng xếp hạng vị trí hàng đầu kể từ phiên bản 10,12, Anh ấy thường bị các Quảng cáo khác đánh bại như SennaCaitlyn. Tuy nhiên, bản cập nhật mới nhất đã mang lại Ezreal lên vị trí hàng đầu trong meta ADC. nhà thám hiểm Không chỉ có khả năng kết cấu tuyệt vời Phát súng bí ẩnTinh hoa tuôn chảy Anh ta cũng cực kỳ cơ động nhờ kỹ năng của mình Khảo cổ học.

Mặc dù Ezreal có thể không có phạm vi tấn công bao xa Caitlyn Hoặc tiềm năng combat tuyệt vời nhờ chiêu cuối Ashe, nhưng anh ta có những cú hạ gục hoàn hảo khi thả diều hoặc đuổi theo. Có thể an toàn đuổi theo và thoát khỏi cuộc giao tranh với Kình cổ là một lợi thế rất lớn, nhất là khi bạn phải đối đầu với những đối thủ quá hung hãn. Sự phổ biến ngày càng tăng của Ezreal Điều này đã dẫn đến việc anh ấy nhận được tỷ lệ chọn 38,27% tại máy chủ Hàn Quốc, anh trở thành nhà vô địch đường dưới được chơi nhiều nhất.

Hỗ trợ – Lulu

Hỗ trợ pháp sư Lulu
Hỗ trợ pháp sư Lulu

Mặc dù bị giảm sức mạnh đáng kể đối với sát thương kỹ năng W của cô, nhưng vẫn không làm giảm đi sức mạnh thực sự của cô. Lulu Đã hoàn toàn xé nát mọi thứ ở đường dưới nhờ khả năng chọc khe xuất sắc của mình Light and Spear Biến đổi, trong khi chiêu cuối của cô ấy có thể được sử dụng như một kỹ năng với cả tấn công và phòng thủ.

Liệu sức mạnh của W Việc có ảnh hưởng lớn đến màn trình diễn của cô ấy hay không vẫn còn phải xem xét, nhưng hiện tại, sự hỗ trợ này tiếp tục là một lựa chọn phổ biến. Như đã viết, Lulu có tỷ lệ thắng 51,47% và tỷ lệ đã chọn 14,19%, Vì vậy, bạn sẽ muốn ưu tiên hoặc cấm vị tướng này trong hàng đợi cho trận đấu xếp hạng tiếp theo của mình.