Top 5 quân bài chủ lực ĐTCL phiên bản 10.15

Trong 1 Game ĐCSTQ, Điều quan trọng nhất là chúng ta sẽ cần ít nhất 1 con át chủ bài để cầm máu cho đến giai đoạn cuối trận. Tích trữ và “nuôi” những vị tướng Carry này là điều tối thiểu cần thiết để có thể sống sót Giai đoạn tối thiểu là giữa trận đấu trước khi bị thổi bay xuống top 8 khi vẫn được trang bị đầy đủ nguyên liệu. Hôm nay Game vui nhộn sẽ đưa ra một danh sách top 5 quân bài đảm nhận vị trí sát thương chính trong phiên bản cập nhật 10.15 TFT mới nhất.

1. Darius:

Darius - Đại tướng Noxus
Darius – Đại tướng Noxus

Với giá của 2 lượng vàngbạn sẽ có Darius – chủ sở hữu của Noxus. Sang đến bản cập nhật DTCL 10.15, Darius được tăng lên 50 máu và giảm tổng năng lượng từ trường 60 xuống 50 Giúp hắn lúc này sẽ có khả năng “đốn củi” khá nhanh. Không chỉ vậy, với việc các xạ thủ trở lại, sự kết hợp Darius với Mồ mả bấm vào Hệ thống không tặc hoàn hảo khi chơi trong thiên hà mới Không có Cướp biển. Hãy trang bị Darius 2 trang bị ma thuật với 1 Áo giáp thiên thần, hắn ta sẽ trở thành một vị tướng dũng mãnh ở giai đoạn đầu và giữa trận, giúp giữ máu về cuối trận rất tốt.

2. Lucian:

Lucian - Xạ thủ được buff khá mạnh trong patch 10.15
Lucian – Xạ thủ được buff khá mạnh trong patch 10.15

Nhắc đến bản vá mới này, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những Xạ Thủ được tăng sức mạnh và nhanh chóng trở lại meta. Lucian là một trong những Xạ thủ đó. Anh ấy bây giờ chỉ 30 tổng năng lượng so với 35 như trong 1 phiên bản trước. Không chỉ vậy, anh ta còn được tăng sát thương kỹ năng rất nhiều, cụ thể 150/200/375 đến 175/250/550. Với giá cả 2 vàngHãy chọn cho mình Lucian và 1 xạ thủ khác để tấn công Chúng tôi / gia tộc. Và chắc chắn Lucian Sẽ không để bạn thất vọng trong phiên bản này.

3. Ashe:

Ashe - mẹ của tộc Nữ hoàng Avarosa
Ashe – mẹ của tộc Nữ hoàng Avarosa

Trong các phiên bản gần đây, gia đình / chủng tộc Vũ trụ vẫn còn khá mạnh. Những con bài này được coi là thống trị meta nhờ khả năng hút máu được tăng lên gấp nhiều lần, giờ đây, buff Đỏ với Quỷ không còn hiệu quả với chúng như trước. Tiếp theo DTCL 10.15, Ashe – sốt 3 chỉ vàng tiếp tục được buff để tăng swucs mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ là một con bài nổ cực mạnh trong bản cập nhật mới này. Cụ thể, Ashe đã giảm tổng năng lượng 50 => 40, mana này sẽ cho phép cô ấy giải phóng Great Ice Frost Gây choáng rất sớm và sát thương tầm trung. Lên cho cô ấy 1 cây cung1 ngọn giáo, cơn mưa tên băng sẽ phá tan đội hình địch rất sớm.

4. Master Yi:

Master Yi - kiếm sĩ Wuju với giá 3 vàng
Master Yi – kiếm sĩ Wuju với giá 3 vàng

Kiếm sĩ nổi loạn của chúng tôi đã được tăng lên kể từ khi 30 đến 50 Giáp cơ bản, khá trâu phải không. Không chỉ vậy, anh ta còn được tăng kháng phép 20 đến 35. Đây là thẻ chính cực kỳ trâu trong Phiên bản DTCL 10.15 thời gian này. Với sát thương thật và khả năng hồi máu của mình, hắn ta sẽ rất mạnh ở tiền tuyến và càn quét kẻ địch cực kỳ nhanh chóng. Cố lên cho Master Yi 1 cây Cơn giận để hắn phát huy tối đa sức mạnh cộng thêm 2 trang bị chống chịu.

5. Jinx:

Jinx - Pháo nổi loạn với tính cách thất thường
Jinx – Pháo nổi loạn với tính cách thất thường

Nếu chúng ta nói về phiên bản này, chúng ta không thể không nói về Jinx Đúng. Với Jhin Nerf đã được tăng trong phiên bản này Xạ thủ 4 vàng chúng ta có thể tăng tốc độ tấn công. Chi tiết Tốc độ truy cập sau lần sống đầu tiên Tăng từ 50/70/100% lên 50/75/125%. Đây không phải là một buff mạnh nhưng không thể nói Jinx “phế liệu” là. Ban đầu Jinx đã khá mạnh mẽ nhưng trong các bản cập nhật trước nhưng những The Gunners Squad – Secret Tham có rất nhiều buff. Lần này, chúng tôi đã thấy một loạt thẻ như Javan IV, Jhin bị giảm sức mạnh. Vì vậy, đây sẽ là một sự cân bằng tốt hơn một chút cho các xạ thủ. Hãy kết hợp Jinx với các đồng đội xạ thủ khác, chắc chắn Jinx sẽ là một tướng leo trèo cực kỳ hiệu quả trong phiên bản đã cập nhật DTCL10.15 Chào!

Leave A Reply

Your email address will not be published.