Top 5 Game mobile đã mở đăng ký trước được Game thủ mong chờ nhất

Mặc dù có rất nhiều Game mobile hay ra mắt thị trường Game mỗi ngày nhưng 5 Game đã mở đăng ký trước được mong chờ nhất.

Ride Out Heroes

Bối cảnh hiện tại khác Rules of Survival tương lai hay tưởng tượng Thợ săn mạng, Ride Out Heroes chọn một trận chiến viễn tưởng thần thoại với các anh hùng sử dụng súng và phép thuật để tiêu diệt kẻ thù.

Theo đó, ngoài những vũ khí như kiếm, cung tên, súng ống bạn có thể lượm lặt trên chiến trường, mỗi anh hùng bạn chọn thời điểm còn mang trong mình sự khác biệt về kỹ năng chiến đấu. Sự khác biệt này là một trải nghiệm battle royale hoàn toàn mới đối với các yếu tố nhập vai giả tưởng.

Top 5 Game mobile đã mở đăng ký trước được người chơi mong đợi nhất 0

Bạn có thể tạo các combo cho các anh hùng từ các bộ kỹ năng khác nhau, phù hợp với chiến thuật trong trận chiến. Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu sẽ chỉ có 5 lớp nhân vật để bạn lựa chọn. Game di động Ride Out Heroes cũng giới thiệu một cách khéo léo các tính năng mới bao gồm vũ khí khắc rèn và cưỡi, hồi sinh sau khi bị đánh bại, không giống như nhiều Game Battle Royale thông thường.

Game Heroes Ride Out cho Android – iOS – APK

Survival: Day Zero

Là một Game chiến lược sinh tồn, Survival: Day Zero được chăm chút tỉ mỉ về mặt đồ họa. Toàn bộ phong cảnh trong Game đều được phác họa một cách chi tiết, ngay cả với những người chơi trải qua Game sống sót sau tận thế trên PC như Fallout, Metro … thì bối cảnh và hệ thống nhân vật trong Game lại trở nên quen thuộc hơn bao giờ hết.

Top 5 Game mobile đã mở đăng ký trước được người chơi mong đợi nhất 1

Bên cạnh khả năng xây dựng căn cứ, người chơi có thể chiêu mộ Alpha (người hùng lang thang trong ngày tận thế) để hỗ trợ bản thân trong việc xây dựng công trình cũng như tiêu diệt lũ thây ma tìm thấy nhu yếu phẩm hoặc xâm chiếm bảo trì. Ngoài ra Game di động Survival: Day Zero kết hợp cơ chế nhập vai trong Game và sẽ có lúc Game thủ điều khiển nhân vật né tránh và xả đạn vào những con quái vật đang cố gắng tìm cách trốn thoát vô cùng hoành tráng.

Game Survival: Day Zero cho Android – iOS – APK

Dragon Quest Cuộc phiêu lưu của Dai: Trái phiếu của một anh hùng

Được phát triển bởi DeNA Studios và được xuất bản bởi Square Enix, Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds là tựa Game nhập vai thú vị tái hiện lại bộ truyện tranh có thật về loài rồng Ấn Độ mà độc giả 8x Việt Nam từng mê mẩn trong thế kỷ trước.

Game này không chỉ có thế mạnh vốn có với cốt truyện bản quyền mang đến trải nghiệm thú vị cho Game thủ thông qua Game xây dựng tổ đội, đi cùng màn hình.

Top 5 Game mobile đã mở đăng ký trước được người chơi mong đợi nhất 2

Game mobile Dragon Quest The Adventure of Dai mang đến hàng loạt hoạt động khác như cơ chế phối hợp (Coop), chế độ thử thách, đấu trường, sự kiện … Tất cả những gì trải qua trọng trách này chính là gia vị khiến người chơi trở về tuổi thơ nhiều nhất. cùng thế giới rộng lớn anh hùng diệt quỷ đai Dũng Sỹ và những người bạn.

Trang chủ: https://dragonquest.com/DaiHerosBonds_en

Diablo Immortal Mobile

Lấy bối cảnh sau Diablo II: Lord of Destruction, nhưng trước Diablo III. Người chơi Diablo bất tử khinh công trên 6 lớp sẽ là nhân vật chính của cả Diablo 2 và Diablo 3 Barbarian bao gồm, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer và Wizard. Tất nhiên phần còn lại của lớp nhân vật của bộ truyện này sẽ được cập nhật.

Top 5 Game mobile đã mở đăng ký trước được người chơi mong đợi nhất 3

Game mobile Diablo Immortal là sự kết hợp giữa ARPG và mang hơi hướng MMORPG 3D khi người chơi có thể lập tổ đội và tham gia các sự kiện tại Thánh địa trong vùng đất của Game. Bên cạnh đó tại các địa danh quen thuộc như Westmarch, bạn có thể chế tạo vũ khí, nâng cấp đồ đạc và thành lập tổ đội để chinh phục những mơ hồ khó nhằn. NSX cũng cho biết Blizzard Diablo Immortal Mobile sẽ có những bản cập nhật liên tục sau này về các đồ đạc mở rộng, cốt truyện và nhiều thử thách hơn.

Trang chủ: https://diabloimmortal.com

PUBG: Trạng thái mới

PUBG: Trạng thái mới thế giới miêu tả tồn vẻ đẹp khắc nghiệt và hùng vĩ. Bên cạnh đồ họa 3D chân thực, Game thủ cũng phải Start làm quen với hàng loạt khí tài quân sự, cũng như cơ chế mới thông qua PUBG: New State vào thời điểm năm 2051 ..

Top 5 Game di động mở trước được Game thủ mong chờ nhất 4

PUBG: New State hay còn gọi là PUBG Mobile 2 sẽ có sự thay đổi lớn về mặt hình ảnh so với Game gốc và bổ sung thêm những yếu tố Gameplay mới. Được biết, chỉ trong tuần đầu tiên mở đăng ký trước Game này đã cán mốc 5 triệu người đăng ký. Đặc biệt hơn, con số này có tổng cộng 5 triệu Game thủ đăng ký tài khoản từ 3 quốc gia là Trung Quốc, Ấn Độ và Việt Nam.

Trang chủ: https://newstate.pubg.com/index.html