Top 5 Game giống Diablo đang được nhiều người quan tâm hiện nay

Game Diablo là một trong những Game nhập vai hấp dẫn và chiếm được cảm tình của đông đảo Game thủ. Vậy có nhiều người muốn trải nghiệm những Game khác như Diablo không? Vì vậy blogcachchoi.com hôm nay sẽ chia sẻ top 5 Game giống Diablo cho các bạn trải nghiệm. chúng ta hãy tìm hiểu ngay bây giờ

5 Game hàng đầu như Diablo

Thể theo nhu cầu của nhiều anh em, hôm nay mình chia sẻ mọi người top 5 Game giống Diablo được nhiều người chơi.

Truyền thuyết về Aria

Game nhập vai như diablo

Danh mục trang trại động vật mới: Game Slime Rancher miễn phí

Game Legends of Aria là một Game online với lối chơi camera và phong cách chiến đấu rất giống với Diablo. Các kỹ năng cũng như phong cách chiến đấu đa dạng, được đầu tư kỹ lưỡng chứ không làm đơn giản như nhiều Game thế giới mở khác.

Tuy nhiên phong cách Game tự do hơn Diablo. Người chơi có thể tự do làm những điều mình thích trong một thế giới rộng lớn như chăn gia súc, xây nhà, thu thập tài nguyên… Một điểm đáng chơi của Game này là đồ họa ấn tượng, rất hợp Game. Người chơi yêu thích thể loại nhập vai cổ điển.

Link tải: Đang cập nhật

Guardians of Ember

Game như diablo

Guardians of Ember được đánh giá là tựa Game giống với Diablo 3. Tham gia vào Game sẽ có 4 chủng tộc và Game thủ có thể lựa chọn 1 trong 6 lớp nhân vật; Bạn cũng có thể nhận được lớp thứ 2 để mở rộng bảng kỹ năng và cấp 15.

Game có nhiều địa điểm và địa điểm để chiến đấu với lũ quái vật. Mỗi người chơi có thể lựa chọn những cách chơi khác nhau và sẽ có những thay đổi trong các trận chiến. Vì vậy Game tạo ra sự mới mẻ và thú vị khiến Game thủ có thể chơi nhiều lần mà không cảm thấy nhàm chán.

Liên kết tải xuống: bit.ly/2HFR0Pl

Wild Buster

Game nhập vai như diablo

⇒ Một thể loại Game khác: Game Muddy Heights 2 miễn phí

Wild Buster là một Game nhập vai giống như Diablo 3, nhưng bối cảnh được xây dựng lại là trong tương lai. Game sở hữu hệ thống nhân vật đa dạng cho bạn lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích. Góc nhìn cố định, lối chơi RPG cơ bản. Game được chia thành hai phe, Abandon và Guardians. Bạn sẽ chọn một trong hai phe này để tham gia, mỗi phe có danh sách nhân vật và sức mạnh, thiết kế nhân vật khác nhau.

Có thể nói Wild Buster là Game dành cho những ai yêu thích Diablo, chỉ khác là Game này xây dựng bối cảnh tương lai chứ không phải thần thoại.

Xem thông tin Game tại wildbuster.net

MU Ignition

Game nhập vai như diablo

MU Ignition là một trong những tựa Game nhập vai giống Diablo, Game thủ sẽ được trải nghiệm nhiều loại vũ khí, đồ đạc, đấu trường rộng lớn như Blood Castle hay Devil Square. Tham gia Game bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật mà bạn yêu thích và chiến đấu với kẻ thù.

Game được đánh giá là có lối chơi mới lạ, thiết kế nền tảng đồ họa đẹp mắt, ấn tượng chắc chắn sẽ mang đến cho Game thủ những trải nghiệm khó quên.

Game tại: muignition.webzen.com

Hòm bia thất lạc

Game như diablo

Lost Ark được coi là Diablo 3 của Hàn Quốc. Trong Game sẽ có 18 lớp nhân vật khác nhau để người chơi lựa chọn. Mỗi lớp nhân vật sẽ có ngoại hình, vũ khí, kỹ năng và phong cách chiến đấu khác nhau. Game kế thừa những điểm sáng của Diablo nhưng cũng có những cải tiến về nhân vật với hệ thống kỹ năng.

Game đối kháng đậm chất hành động với thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt mang đến cảm giác chân thực cho người chơi. Đặc biệt, hệ thống kỹ năng và cảm giác đã tay sẽ khiến bất kỳ ai đã chơi Game này đều muốn chơi thêm nhiều lần nữa.

Xem chi tiết tại: lostark.Game.onstove.com

Trên đây là tổng hợp 5 Game giống Diablo được nhiều người quan tâm hiện nay. Nếu bạn yêu thích tựa Game huyền thoại Diablo thì đừng bỏ qua 5 tựa Game kể trên. Ngoài ra còn rất nhiều Game khác các bạn có thể xem thêm top 5 Game Phiêu lưu offline hay, Game hành động nhập vai pha chút hay, Game hành động dị nhân Prototype pc full