Top 5 Game có cách chơi giống Roblox nhất

Roblox là Game mang đến cho người chơi một thế giới tự do, cho phép họ tự do xây dựng các công trình và giao lưu với nhau. Khi chơi Game, người chơi có thể tạo ra những thế giới thu nhỏ của riêng mình để thưởng thức và giới thiệu chúng với bạn bè và những người chơi khác. Game sở hữu mô hình sandbox và không khí vui tươi, thân thiện và đó cũng là lý do Game được trẻ em trên toàn thế giới yêu thích. Sau đây GameVui xin giới thiệu 5 Game hay nhất có nội dung và cách chơi tương tự như Roblox.

Growtopia

Growtopia giống như một Game “lai” giữa Roblox và Minecraft. Game này sẽ đáp ứng những Game thủ muốn Roblox có một phong cách nghệ thuật retro hơn. Gameplay của Game này cũng thuộc thể loại hộp cát và xung quanh công việc nông trại và xây dựng thế giới để nông trại. Game cũng có rất nhiều lựa chọn cách chơi khác nhau, bạn có thể lựa chọn chơi đơn hoặc chơi theo lối chơi nhiều người chơi tràn đầy năng lượng và hứng khởi. Giống như Roblox, Growtopia không có mục tiêu bắt buộc hay giới hạn số lượng người chơi mà cho phép người chơi tự do khám phá thế giới theo cách mình thích.

Game Growtopia tại:

Game Growtopia
Game Growtopia

Mythruna

Tuy hơi hạn chế về số lượng cập nhật thường xuyên nhưng Mythruna lại có nội dung vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn yêu thích thiết kế hình hộp của Roblox và các tính năng do người chơi điều khiển thì bạn sẽ tìm thấy điểm tương đồng trong Game này. Mythruna là một Game nhập vai sandbox (RPG) là một chút giả tưởng. Game cho phép người chơi xây dựng thế giới của riêng họ theo ý muốn và nó có một hệ thống hoạt hình đơn giản, giống như hệ thống xây dựng dễ hiểu nhưng phức tạp của Roblox.

Game Mythruna tại:

Game Mythruna
Game Mythruna

Trove

Trove là một Game với phong cách đồ họa của Minecraft và hoạt hình mượt mà của Roblox. Game sẽ khiến Game thủ liên tưởng đến Minecraft ở nhiều góc độ, ví dụ như cửa hàng vật phẩm có thiết kế khá giống nhau. Game cũng giống Roblox ở chỗ cả hai Game đều xoay quanh các yếu tố xây dựng màn hình. Một điểm tương đồng khác là cả hai Game đều cho phép người chơi tùy chọn chỉnh sửa nhân vật.

Game Trove tại:

Game Trove
Game Trove

Staxel

Staxel cho phép người chơi tự do khám phá thế giới nông trại và tương tác với thú cưng của mình. Game cho phép người chơi lựa chọn giữa chơi đơn và chơi co-op online. Người chơi có thể tạo ra bất kỳ thế giới nào họ muốn. Cơ chế xây dựng của Game rất dễ làm quen và có phong cách đồ họa dạng hộp khá quen thuộc với những người chơi lâu năm. Khi chơi Staxel, người chơi không chỉ có thể xây dựng nông trại mà còn có thể xây dựng nhiều loại công trình khác, giống như Roblox.

Game Staxel tại:

Game Staxel
Game Staxel

Mứt động vật

Animal Jam mang đến cho người chơi một thế giới sống động, nơi bạn có thể chơi Game, tạo cấp độ của riêng mình và kiếm đá quý với avatar là những con vật xinh xắn. Giống như Roblox, Game này phần lớn phụ thuộc vào Tùy biến nhân vật, song song với sáng tạo và xây dựng. Game không có đồ họa khối vuông như Roblox, nhưng nó có một thế giới mở mà nhiều người hâm mộ thể loại nhiều người chơi online sẽ thấy quen thuộc.

Game Animal Jam tại:

Game Animal Jam
Game Animal Jam

Trên đây là 5 Game hàng đầu có cùng cách chơi với Roblox. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với những ai đang có ý định tìm hiểu về các Game như Roblox. Cùng GameVui đón đọc những bài viết tiếp theo nhé.