Top 5 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.24 ĐTCL mùa 4

Xin chào các Game thủ của Game Arena of Truth, một phiên bản mới đã được cập nhật mang đến những thay đổi thú vị và tác động không hề nhỏ đến meta. Cụ thể, một vài Game như Zed mangWarwick Nhóm thực hiện đã trở lại, tàn phá meta sau nhiều lần giảm sức mạnh đối với những vị tướng và phép bổ trợ này. Vậy hãy Game vui nhộn Điểm qua top 5 đội hình mạnh nhất trong phiên bản 10.24 Kiểm soát chất lượng mùa 4!

Top 1 – Zed Carry

Trong phiên bản DTCL 10,23, Zed Đã tăng cường kỹ năng của mình khi đạt Cấp 1 và 2 sao. Nhờ đó anh ấy có thể gánh đội mạnh hơn vào đầu trận đấu. Nó chưa dừng lại ở đây, TFT 10,24 tiếp tục tăng chỉ số tốc độ tấn công cho Zed Khiến sát thủ này ra đòn nhanh hơn, cướp được nhiều chỉ số tấn công của đối thủ. Hiện tại có 2 đội hình hợp lý để sử dụng Zed:

  1. Fanism – Nhẫn giả
Chiếc nhẫn của chiếc nhẫn - Lòng dũng cảm được kẹp bởi Zed
Chiếc nhẫn của chiếc nhẫn – Lòng dũng cảm được kẹp bởi Zed

2. Nhẫn giả – người bảo vệ

Sự hình thành của chiếc nhẫn - Người bảo vệ với Zed
Sự hình thành của chiếc nhẫn – Người bảo vệ với Zed

Top 2 – Chiến binh

Trong 2 phiên bản trở lại, các thẻ chiến binh đã được tăng cường. Cả hai KatarinaXinZhao tất cả đều trở thành người mang hạt nhân sau khi các phiên bản cập nhật. Điều đáng chú ý nhất là Javan IV – Hoàng tử Demacia đã bị giảm mốc năng lượng sử dụng kỹ năng, khiến hắn ta có khả năng spam rất nhiều trong trận đấu.

Tướng quân đội
Tướng quân đội

Top 3 – Warwick gánh đội

Warwick đã được làm lại và tăng sát thương từ đòn đánh. Đi với Warwick đã Lee Sin cũng được gọi là để tăng sức mạnh. Nhờ những điều này mà đội hình Chúa TrờiMê hoặc sẽ quay trở lại và có thể sẽ nhận được nhiều thư rác trong phiên bản này.

Sự hình thành thần thánh và mê hoặc
Sự hình thành thần thánh và mê hoặc

Top 4 – Cơn thịnh nộ và Linh hồn

Dù sức mạnh bị giảm nhẹ, tuy nhiên khả năng gánh đội Sự cuồng tín không thay đổi nhiều. JhinCassiopeia là tất cả các thẻ có khả năng gánh đội, về cuối Game Sự cuồng tín U Hồn sẽ rất mạnh và sẽ không ngại đối đầu với bất kỳ đội hình nào. Nếu bạn đang chọn một đội hình có tỷ lệ top 1 cao thì Người hâm mộ Dũng cảm – Linh hồn sẽ là một sự lựa chọn không tồi.

Sự hình thành của Công và Linh hồn
Sự hình thành của Công và Linh hồn

Top 5 – Từ bi và Hộ pháp

Jinx Thời gian làm choáng và phạm vi làm choáng của cô ấy đã được tăng lên để biến cô ấy thành một cỗ máy CC toàn năng. Thêm khả năng buff thiện xạ, thẻ Jinx đang và sẽ trở thành một thế lực đáng sợ trong Game. Lựa chọn Jinx và liên kết với chúng tôi Người giám hộ để tăng khả năng chống đóng rắn. Với bộ đôi thế hệ / chủng tộc MarksmanNgười giám hộ, việc bạn có được mình lọt vào top 4 là rất cao.

Biệt đội Thiên Xỉ và Hộ Pháp
Biệt đội Thiên Xỉ và Hộ Pháp