Top 3 vị tướng “bá đạo” nhất trong LMHT chế độ Một cho tất cả

Chế độ Một người vì mọi người sau đó Liên Minh Huyền Thoại đã trở lại cập nhật LOL 11.7 Lần này, cho phép người chơi chiến đấu trên Summoner’s Rift sử dụng tướng tương tự.

Một người vì mọi người là một trong những chế độ rất yêu thích của Liên Minh Huyền Thoại. Khác với URF cho phép người chơi chiến đấu với tốc độ cực nhanh, Một người vì mọi người cho phép người chơi thực hiện những tình huống độc đáo mà một Game bình thường không thể có. Hãy tưởng tượng bạn có thể Key đối thủ bằng 5 combo Alistar đồng thời hoặc để kẻ địch “bay màu” với 5 chiêu cuối của EzrealVery Rất thú vị đúng không.

Vì nó cho phép người chơi sử dụng cùng lúc 5 vị tướng giống hệt nhau trong cùng một đội nên tất nhiên sẽ có những vị tướng mạnh hơn vì bộ kỹ năng riêng biệt. Sau đây GameVui sẽ giới thiệu đến các bạn 3 vị tướng cực ngầu để đưa vào Một cho tất cả các chế độ Xin vui lòng.

1. Karthus

Karthus Rõ ràng là một tướng cực kỳ “khó đỡ” trong chế độ Một người vì mọi người. Với nội tại Tinh thần của bạn, ngay cả khi bạn đã phá hủy Karthus, anh ta vẫn có khả năng gây sát thương bằng các kỹ năng bên trong 7 giây sau khi chết. Nhân với 5 Karthus và bạn sẽ thấy điều đó đáng sợ như thế nào. Một điểm khó chịu khác của Karthus đó là một thủ thuật R (Song of Souls) có thể gây sát thương lên tất cả 5 tướng địch cùng một lúc. Hãy thử tưởng tượng cả 5 cái tên Karthus sử dụng cùng một kỹ năng RẺ Đồng thời vào late Game, đội của bạn sẽ phải chào thua dù họ có mạnh đến đâu.

Karthus cực kỳ khó chịu với chiêu cuối và bị động của mình
Karthus cực kỳ khó chịu với chiêu cuối và bị động của mình

2. Hecarim

Hecarim chủ yếu là một người đi rừng ở chế độ bình thường, tuy nhiên ở Một người vì mọi người, anh ta cũng là một vị tướng cực kỳ đáng sợ, đặc biệt là đối với những vị tướng không có sự linh hoạt. Một đội 5 người Hecarim có thể lao vào mục tiêu, tiêu diệt nó rồi bỏ chạy như không có chuyện gì xảy ra.

Lý do mà Hecarim rất phổ biến trong meta hiện tại vì mức độ di động với điều cuối cùng Hiệp sĩ ma. Với điều tối thượng của mình, Hecarim có thể biến bất kỳ trận chiến 5 vs 5 nào thành lợi thế của mình với khả năng tấn công từ mọi góc độ. Đã thêm 4 chiêu cuối của Hecarim Hơn nữa, những vị tướng mỏng manh, yếu ớt thực sự là “không có cửa”.

Ngoài ra, hãy chọn Hecarim trong chế độ này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều hướng lên bản đồ. Bạn có thể đi lên theo hướng chống xe tăng, lên theo hướng thiệt hại đầy đủ, hoặc thậm chí hướng tới hỗ trợ với trang thiết bị Vương miện của Sh Purea tăng Tốc độ di chuyểnthiệt hại vật chất cho cả đội.

Hecarim là cơn ác mộng đối với những nhà vô địch mỏng manh
Hecarim là cơn ác mộng đối với những nhà vô địch mỏng manh

3. Seraphine

Một tướng meta phổ biến khác đã được thêm vào chế độ Một người vì mọi người Đó là Seraphine. Vị tướng pháp sư này đã gây bão trong vài bản cập nhật gần đây với khả năng hồi phục tuyệt vời của mình. Bây giờ với 5 vị tướng Seraphine trong một đội, chữa bệnh và tăng áo giáp từ phép thuật W (Phủ sóng âm thanh), sẽ rất khó để team địch có thể gây sát thương cho cô ấy, mặc dù điểm yếu lớn nhất của cô ấy chính là sự mỏng manh.

Seraphine Một điểm mạnh khác là bên trong Nữ hoàng sân khấu của tôi, mỗi khi một kỹ năng được sử dụng gần đồng minh, thì bị động của Seraphine sẽ tăng phạm vi tấn công và sát thương phép của cô ta, khiến cho các cuộc giao tranh 5 vs 5 không hề dễ dàng chút nào.

Rất khó để ám sát Seraphine vì khả năng hồi phục của cô
Rất khó để ám sát Seraphine vì khả năng hồi phục của cô

Trên đây là top 3 vị tướng “ngầu” nhất để sử dụng trong chế độ LOL Một cho tất cả ngay bây giờ. Chúc các bạn chơi Game vui vẻ và đón chờ nhiều bài viết hơn nữa từ GameVui nhé!