Top 1 Game kiếm hiệp thành công nhất tại Việt Nam tặng quà tri ân Game thủ

Đã ra được 4 tháng nhưng Tìm ra sự khác biệt của Game từ thiết bị di động Không một giây phút nào có thể đạt đến vị trí hàng đầu trong dòng Game MMORPG kiếm hiệp. Mở ra một thế giới võ hiệp thâm sâu, nơi mà câu chuyện Kim Dung được tái hiện một cách chân thực và rõ nét nhất nhờ kho tàng bí kíp khổng lồ, từng thử thách mà Game thủ phải trải qua trong quá trình du ngoạn. sẽ đưa họ đến gần hơn với bộ bí kíp độc nhất vô nhị của thế giới võ hiệp “Độc Cô Cửu Kiếm”. Cũng từ đây, mỗi cao thủ sẽ từng bước khám phá chân lý võ học, nâng cao thực lực để trở thành cao thủ võ lâm, sát cánh cùng bang hội tham gia cuộc chiến Thiện ác trên smartphone.

Sau những nỗ lực không ngừng gần đây, Tìm ra sự khác biệt của Game từ thiết bị di động đã được “xướng tên” trên bảng vàng Top 5 Game mobile thành công nhất Việt Nam. Như một lời cảm ơn sâu sắc đến các Game thủ đã luôn đồng hành và cống hiến cho Game vượt qua những thời khắc khó khăn nhất, BQT Tìm ra sự khác biệt của Game từ thiết bị di động Xin gửi đến Game thủ những phần quà đặc biệt, bao gồm:

• Đan y sinh x3

• Tin tức nội bộ 10 x10

• Ngọc Nê 4 x1

• Kiểm tra 10 x3

Lưu ý: GiftCode được sử dụng trên tất cả các máy chủ. Hạn sử dụng GiftCode đến hết ngày 16/6/2016.

Và với mục đích khích lệ tinh thần Game thủ tại máy chủ mới Đại Sơn, Tìm ra sự khác biệt của Game từ thiết bị di động quyết định tổ chức các sự kiện đặc biệt ở 05 ngày (từ ngày 10/6/2016 đến ngày 14/6/2016). Người chơi đạt các cấp độ nhất định sẽ ngay lập tức nhận được các gói hỗ trợ sau:

Tham gia khám phá thế giới võ hiệp của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile tại:

Trang chủ: 9kiem.vn

Fanpage: Fb.com/9kiem.mobile

phiên bản iOS TẠI ĐÂY

phiên bản Android TẠI ĐÂY

>> Chịu khó sửa lỗi, GM trẻ bị “gấu” cho rằng chơi Game nên chia tay