Tổng hợp top 5 vị tướng mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại 10.19

Đối với đường trên, đường giữa, đi rừng, đường dưới và hỗ trợ

Cập nhật League of Legends 10.19 Giải đấu lần này không có quá nhiều thay đổi để giữ ổn định Giải vô địch Thế giới diễn ra vào cuối tuần này. Nhưng bản cập nhật vẫn có những chỉnh sửa nhất định cho một số vị tướng. Vì vậy, hôm nay Game vui nhộn sẽ mang đến cho bạn top 5 vị tướng mạnh nhất Liên minh huyền thoại 10.19.

Top những vị tướng được Riot tăng giảm sức mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại 10.20 sắp cập nhật

5 vị tướng đứng đầu sẽ được xếp hạng theo số trận thắng cùng với số lượt chọn. Những vị tướng này sẽ giúp bạn có lợi thế hơn đối thủ ở cùng làn đường để có tỷ lệ thắng cao hơn trong các trận đấu xếp hạng. Start nào!

Điểm lại top 5 vị tướng đi đường mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 10.18

Đường trên: Maokai

Quái vật Maokai luôn thống trị đường trên
Maokai luôn thống trị đường trên

Máy chém Noxus đã bị truất ngôi và triều đại đường trên của anh ấy cuối cùng cũng kết thúc. Mặc dù Darius không bị nerf, nhưng có vẻ như Maokai đang leo lên đầu làn đường trên cùng. Maokai hiện đang có tỷ lệ thắng cao nhất ở máy chủ Hàn Quốc, với con số khổng lồ 53,40%.

Maokai Không còn xa lạ với meta focus. Trên thực tế, cả người chơi chuyên nghiệp và bình thường đều được chú ý bởi khả năng chống chịu nên vị tướng này đã có mặt trong rất nhiều trận đấu. Maokai Anh ta không chỉ kiểm soát đám đông tốt mà còn gây sát thương đáng kể nhờ vào những cây con của mình. Có một người đi đường trên mạnh mẽ có thể ngăn chặn tướng địch và khiến chúng chết trên đường là khả năng kiểm soát tuyệt vời Maokai.

Đi rừng: Karthus

Vì quá khỏe, quá mạnh nên Karthus đã bị Riot làm cho mù mắt và bị nerf trong Liên Minh Huyền Thoại 10.20 sắp tới
Vì quá khỏe, quá mạnh nên Karthus đã bị Riot làm cho mù mắt và bị nerf trong Liên Minh Huyền Thoại 10.20 sắp tới

Cái chết với biệt danh của cái chết và vẫn chiến đấu sẽ là một cái tên thú vị cho vị trí đi rừng. Với bộ kỹ năng của tôi và lối chơi thông minh phù hợp với người chơi chuyên nghiệp Karthus tháo vương miện khỏi Nữ hoàng nhện sau phiên bản này. Không giống như hầu hết những người đi rừng khác, Karthus Có thể tác động tất cả các đường cùng một lúc với chiêu cuối của mình.

Ngay cả khi anh ta bị đánh bại, Karthus vẫn có thể gây ra nhiều thiệt hại. Rốt cuộc, một chiêu cuối đúng thời gian có thể khiến ngay cả những trận giao tranh gần nhất có lợi cho bạn. Mặc dù tiềm năng 1v1 của anh ấy có thể thiếu khi so sánh với các lựa chọn EliseMồ mả từng là phổ biến, Karthus vẫn là một lựa chọn phù hợp.

Đường giữa: Zed

Zed vẫn chắc suất đi đường giữa tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại 10.19
Zed vẫn chắc suất đi đường giữa tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại 10.19

Zed là nhà vô địch duy nhất giành lại vị trí đầu bảng của mình Phiên bản LOL 10.19. Sát thủ bóng tối này có thể dễ dàng bắt giữ đối thủ bằng phân thân của mình, cho phép anh ta tham gia và thoát khỏi các cuộc giao tranh. Có một người đi đường giữa xuất sắc lẻn vào tuyến sau của đối phương và lao xuống những vị tướng yếu là một lợi thế rất lớn, đặc biệt là trong những pha giao tranh cuối trận.

Đường dưới: Senna

Ẩn mình ngay lập tức và gieo rắc nỗi kinh hoàng cho đối thủ.  Đó là Senna
Bất ngờ ẩn hiện và gieo rắc nỗi kinh hoàng cho đối thủ. Đó là Senna

Một vị tướng cố gắng leo lên đỉnh cao không ai khác chính là Senna. Đấng Christ vừa có thể gây sát thương đáng kinh ngạc với khả năng ma quái của mình, vừa có thể hồi máu cho bản thân và bất kỳ tướng đồng minh nào với Xuyên qua bóng tối. Senna hiện có tỷ lệ thắng 52,18% và tỷ lệ chơi 12,60% trên máy chủ Hàn Quốc, nhưng con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên khi nhiều người chơi Start ưu tiên cô ấy hơn trong những tuần tới. .

Hỗ trợ: Blitzcrank

Máy hoạt động tốt với công việc SP - hỗ trợ
Máy hoạt động tốt với công việc SP – hỗ trợ

Meta hỗ trợ hiện tại khá ổn định trong bản cập nhật 10.19. Hiện tại, các nhà vô địch như Lux, LeonaThi nhân đứng đầu Tuy nhiên, Blitzcrank ai đã giành được vương miện với tỷ lệ chiến thắng của bạn. Mặc dù anh ta không có bất kỳ hiệu lực nào cho đồng đội của mình, nhưng anh ta có rất nhiều kỹ năng kiểm soát đám đông. Hạ gục những nhân vật quan trọng của team địch đúng lúc có thể lăn cầu tuyết nhanh chóng và giành chiến thắng tức thì.

Leave A Reply

Your email address will not be published.