Tổng hợp code Trấn Ma AFK mới nhất tháng 3/2022

0

Trần Mã AFK là game thẻ tướng mới nhất trên di động do Gamota phát hành. Vẫn lấy bối cảnh thần thoại Trung Hoa quen thuộc, game Trấn Ma AFK sở hữu hệ thống nhân vật đa dạng với hàng trăm vị Thần Khí thuộc nhiều môn phái khác nhau như Ma, Thú, Yêu, Hỗn mang và Tinh.

Tran Ma AFK dành cho Android

Tran Ma AFK dành cho iOS

Tran Ma Emulator AFK cho PC

Là một game AFK, game thủ sẽ không cần phải lo tốn thời gian “cày cuốc”, nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là xây dựng và sắp xếp đội hình mạnh nhất và giao tranh có hệ thống.

Cốt truyện của Trần Mã AFK đưa người chơi trở về thời điểm thế giới còn sơ khai với 2 vị thần Cân bằng và Hỗn loạn. Trong khi thần Cân bằng đại diện cho mặt tốt và luôn mong muốn mọi sinh vật được sống trong hòa bình thì ngược lại, thần Hỗn mang, đại diện cho cái ác, luôn muốn biết rằng mọi thứ đều trở nên xấu xa.

Không chỉ hạn chế người chơi tham chiến cùng server, Trấn Ma AFK còn phát triển nhiều hoạt động khiêu chiến liên server, tạo điều kiện cho mọi người trổ tài điều binh khiển tướng, kèm theo đó là: nhiều phần quà giá trị.

Để giúp người mới nhận được quà miễn phí trang bị cho nhân vật trong game của mình, GameVui xin chia sẻ mã Trần Mã AFK trong bài viết dưới đây. Xin vui lòng tham khảo.

Danh sách code game Trấn Ma AFK mới nhất

STT Mã số
đầu tiên
BSKZZZK363
2
TM888
3
TM1KMEM
4
TM2KMEM

Cách nhập và đổi mã game Trấn Ma AFK

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở game Trân Ma AFK trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản chơi game của mình. Tại giao diện chính, chạm vào biểu tượng avatar ở góc trên bên trái màn hình

Nhấn vào ảnh hồ sơ

Bước 2: Bên trong Thông tin cơ bảnvui lòng chọn mục Mã số

Chọn mã

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhập lần lượt đoạn mã trên vào ô trống rồi nhấn Thay đổi

Nhập mã

Bước 4: Trên màn hình sẽ xuất hiện các phần thưởng mà nhân vật trong game của bạn sẽ nhận được sau khi đổi mã

Được thưởng

Chúc may mắn!

game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment