Tổng hợp code Thiên Tài Kinh Doanh mới nhất tháng 4/2022

Thiên tài kinh doanh là game mobile xoay quanh đề tài mô phỏng kinh doanh, buôn bán được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 07/04/2022.

Business Genius dành cho Android

Khi tham gia vào Thiên Tài Kinh Doanh, game thủ sẽ đóng vai trò là giám đốc điều hành (CEO) của một doanh nghiệp. Bạn sẽ bước vào một cuộc chiến thương trường vô cùng khốc liệt với các đối thủ khác.

Bằng cách xây dựng một đội ngũ nhân sự để công ty của họ phát triển mạnh mẽ hơn, người chơi có thể cạnh tranh công bằng hoặc thậm chí mua bán, sáp nhập các đối thủ khác để trở thành người thống trị thị trường.

Ngoài lối chơi hấp dẫn kể trên, Game thiên tài kinh doanh Ngoài ra còn có rất nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ bạn khi đăng nhập mỗi ngày.

Để giúp người mới có cơ hội nhận được những phần quà miễn phí trong game, GameVui xin chia sẻ mã Kinh doanh Genius trong bài viết dưới đây. Xin vui lòng tham khảo.

Danh sách mã Thiên tài kinh doanh mới nhất 2022

STT Mã số
Đầu tiên
Boss666
2
VIP666
3
6868

Hướng dẫn nhập và đổi mã Business Genius

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở game Thiên tài kinh doanh trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản của mình. Tại giao diện chính, chạm vào biểu tượng mũi tên bên trái màn hình rồi chọn Thiết lập

Nhấn vào mũi tên Chọn cài đặt

Bước 2: Trong Cài đặt, hãy nhập lần lượt mã trên vào ô trống rồi nhấn Thay đổi

Nhập mã

Bước 3: Nếu thông báo xuất hiện trên màn hình Đã nhận thành công, Gói hàng đã được gửi trong thưtức là mã hợp lệ

Đạt được thành công

Bước 4: Bây giờ, quay lại màn hình chính của Business Genius, hãy chọn mục thư để mở hộp thư

Mở hộp thư

Bước 5: Trong hộp thư, bạn sẽ thấy phần thưởng đổi mã và các phần thưởng khác đã được gửi tại đây. Xin bấm Lấy nó ngay để nhận được tất cả các phần thưởng.

Lấy nó ngay

Chúc may mắn!