Tổng hợp code Siêu Bảo Bối mới nhất tháng 6/2022

Siêu kho báu là tựa game Pokemon mới nhất vừa được nhà phát hành ATE cho ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 24/05/2022.

Super Bao Bao cho Android

Super Bao Bao cho iOS

Super Bao Bao Emulator cho PC

Cũng giống như những game Pokemon trước đây, đến với Siêu Bảo Bối, game thủ sẽ có nhiệm vụ phiêu lưu qua nhiều vùng đất khác nhau để thu phục và tiến hóa Pokemon để phục vụ cho những trận chiến đầy thử thách.

Siêu Bảo Bối sở hữu đầy đủ chủng loại, tộc, gen của các loại Pokemon từ bộ phim hoạt hình cùng tên với 18 hệ khác nhau như Thường, Chiến đấu, Đá, Linh thú, Nước, Thép, Độc, Ma, Mặt đất, Rồng, Cỏ, Ngoại cảm, Bay, Bóng tối, Điện, Băng, Bọ, Tiên.

Người chơi có thể tự do sắp xếp bố cục trận hình để cố gắng giành được nhiều chiến thắng nhất. Đồ họa 3D cũng là một yếu tố góp phần tạo nên sức hút cho Siêu Bảo Bối.

Để người mới có cơ hội nhận những phần quà miễn phí trong game, GameVui xin chia sẻ mã Siêu Bảo Bảo trong bài viết dưới đây. Vui lòng tham khảo trước

Danh sách mã Siêu Bảo Bảo mới nhất 2022

STT Mã số
Đầu tiên
SIEUBAOBOI
2
CODENGON
3
PIKAPIKA
4
SBBCAMON
5
MASTER

Hướng dẫn nhập và đổi mã Siêu Bảo Bối

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở game Siêu Bảo Bối trên điện thoại và đăng nhập tài khoản. Tại giao diện chính, chạm vào biểu tượng avatar ở góc trên bên trái màn hình

Nhấn vào ảnh hồ sơ

Bước 2: Trong Thông tin, hãy chọn GC

Chọn GC

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhập lần lượt từng mã trên vào ô trống rồi nhấn Đồng ý

Nhập mã

Bước 4: Bạn sẽ thấy phần thưởng bạn sẽ nhận được

Vui vẻ nhận

Chúc may mắn!