Tổng hợp code Animiya AFK – Epic Battles mới nhất tháng 5/2022

0

Anime Epic Battles là tựa game AFK đấu tướng trên di động vừa được phát hành tại Việt Nam vào ngày 12/5 vừa qua.

Anime Epic Battles dành cho Android

Animya Epic Battles dành cho iOS

Animya Epic Battles Emulator cho PC

Lấy bối cảnh vùng đất Animya huyền thoại, Animya Epic Battles khai thác đề tài thần thoại với hàng trăm vị tướng thần thoại đến từ phương Đông và phương Tây. Nhiệm vụ của game thủ là phải tìm ra định mệnh cho vùng đất huyền thoại này.

Do cơ chế của game là AFK rảnh tay nên game thủ sẽ không tốn quá nhiều thời gian và công sức để “cày cuốc” kết hợp với các thao tác chơi đơn giản chỉ với 1 tay là có thể dễ dàng thực hiện nhiệm vụ. .

Tuy nhiên, không vì thế mà Animya Epic Battles mất đi sức hấp dẫn. Bởi Game này sở hữu hệ thống chiến đấu vô cùng đa dạng, từ những đấu trường PvP mở cửa “so rank” 24/7 cho đến những chiến trường PvE thử thách sức bền và tính đồng đội như Công Thành Chiến, Chiến Trường Thần Nguyên, Ngũ Linh Thi Luyện ,. ..

Đặc biệt, Animya Epic Battles có một tính năng độc đáo là cho phép game thủ “mượn” các vị thần của nhau để hoàn thành thử thách.

Để người mới có cơ hội nhận được những phần quà miễn phí trong game, GameVui xin chia sẻ Code Animya Epic Battles trong bài viết dưới đây. Xin vui lòng tham khảo.

Danh sách mã Animya Epic Battles mới nhất 2022

STT Mã số
Đầu tiên
LIKEPAGE
2
ANIMIYA
3
MUNGDAILE30415

Cách nhập và đổi mã Animya Epic Battles

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở Game Animya Epic Battles và đăng nhập vào tài khoản chơi game của bạn. Tại giao diện chính, chạm vào biểu tượng avatar ở góc trên bên trái màn hình

Nhấn vào ảnh hồ sơ

Bước 2: Trong phần Thông tin cá nhân, vui lòng chọn mục Đổi mã

Thay đổi mã

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhập lần lượt từng mã trên vào ô trống rồi nhấn Thay đổi

Nhập mã

Bước 4: Trên màn hình sẽ xuất hiện các phần thưởng mà bạn sẽ nhận được

Giải thưởng

Chúc may mắn!

game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment