Tổng hợp 5 cách khắc chế xạ thủ Xayah tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Tướng Xayah Xayah Hiện đang được chọn rất nhiều ở đường dưới nhờ vào Người bắn cung Các điểm mạnh khác của meta đang bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật mới. Vũ khí nguy hiểm nhất của cô ấy là Cú đánh cuối cùng khiến cô ấy không thể trở thành mục tiêu, và có khả năng gây sát thương trên diện rộng (AoE) trong giao tranh 5 đấu 5.

Nếu bạn gặp phải một XayahHãy chuẩn bị tinh thần để đối phó với lượng sát thương khủng khiếp của vị tướng này trong Game muộn. Nếu bạn để cô gái này đi xanh sớm, thì giai đoạn Game muộn sẽ là một cơn ác mộng thực sự. Vì vậy khâu chọn tướng rất quan trọng, tránh làm Xayah Giết toàn bộ nhóm của bạn trong vòng vài giây.

Xayah hiện đang là tướng ADC rất mạnh
Xayah hiện đang là tướng ADC rất mạnh

Vì là một nhà vô địch cuối trận, điểm yếu của tôi Xayah là cần trang bị để đạt được mốc sức mạnh. Vì vậy, nên tranh thủ thời gian đầu trận để tránh việc cô nàng bị tăng sức mạnh quá nhanh.

1. Đi đường với Xayah

Xayah là một vị tướng thiện xạ với lối chơi độc đáo, tận dụng kỹ năng và nội tại để đặt lông theo nhiều hướng khác nhau. Sau đó, cô ấy có thể sử dụng kỹ năng E (Triệu hồi Lông vũ) để gọi chúng theo hướng của chúng và gây ra rất nhiều sát thương cho kẻ thù trên đường đi. Những người chơi Xayah Good sẽ luôn tìm cách sử dụng kỹ năng này để gây ra rất nhiều sát thương ở đầu Game. Nhiệm vụ của bạn là đứng ngoài vị trí trung bình Xayah và lông vũ, để tránh bị bắt nguồn từ kỹ năng E và bị cô ấy dồn vào chân tường và hỗ trợ cả đối thủ.

Xayah Và một vũ khí vô cùng lợi hại, đó là mẹo W (Bộ đồ chết người), kỹ năng này tăng lên Tốc độ tấn côngthiệt hại sau mỗi cuộc tấn công Giúp cô ta cấu máu bạn sớm, tạo cơ hội cho cô ta toàn năng hoặc buộc bạn phải rút lui. Tốt nhất bạn nên đợi cho đến khi kỹ năng này hết thời gian hồi chiêu rồi hãy tính đến việc tấn công.

Bước đi cuối cùng của cuộc nổi dậy trong cơn bão Xayah Điều này sẽ gây khó khăn cho đội bạn trong những pha combat 5 vs 5, khi khó để ý vị trí của những chiếc lông vũ khi đang “quẩy” tưng bừng. Điều cần làm chính là không đứng quá gần nhau hoặc chiến đấu trong khu vực hẹp hoặc trong rừng, tránh để cô ấy có cơ hội sử dụng nó. kết hợp R và E, gây sát thương lớn cho tất cả các thành viên trong nhóm của bạn.

2. Sử dụng Samira

Samira là một vị tướng có thể chống lại Xayah rất mạnh mẽ với việc di chuyển W (Đòn Kiếm) có thể dừng việc Triệu hồi Lông vũ. Mất kỹ năng E, Xayah Hoàn toàn mất lợi thế và có thể bị Samira xông vào gây thiệt hại, cưỡng bức Tốc độ thay đổi hoặc bị phá hủy ngay lập tức. Điều này sẽ giúp Samira có lợi thế về vàng và giảm thiểu khả năng tăng tiến của sức mạnh Xayah Một cách dễ dàng.

Samira có thể chống lại Xayah bằng đòn W của anh ta
Samira có thể chống lại Xayah bằng đòn W của anh ta

3. Sử dụng Miss Fortune

Bỏ lỡ vận may Ngoài ra một vị tướng có thể đối phó với Xayah với tầm xa cùng một khả năng Gây sát thương nhanh và mạnh. Bạn có thể tấn công tự do Xayah với việc di chuyển Q (Bắn một đến hai) mà không lo giẫm vào vị trí của các sợi lông.

Miss Fortune có lợi thế hơn Xayah ở đầu trận
Miss Fortune có lợi thế hơn Xayah ở đầu trận

4. Sử dụng Jinx

Jinx là một tướng có thể bị xử lý trực tiếp Xayah ở làn đường dưới cùng. Lợi thế trong cả hai phạm viTốc độ tấn công khỏi di chuyển Q (Phát ngẫu nhiên) làm cho Jinx Hồ sơ máu tự tin và dễ dàng solo với Xayah. Chỉ cần chú ý vị trí lông vũ một chút là bạn có thể dễ dàng vượt qua giai đoạn đi đường với lợi thế về phía mình.

Bộ kỹ năng của Jinx có thể đối đầu với Xayah
Bộ kỹ năng của Jinx có thể đối đầu với Xayah

5. Trang bị để đối phó với Xayah

Để giảm thiệt hại của bạn Xayah, Giày thép gai có thể là một sự thay thế Giày thịnh nộ, Cung điện phong linh tốt Nỏ chết người sẽ tốt hơn Móc câu tiêu diệt thủy quái bởi vì chúng cung cấp sự nhanh nhẹn và khả năng chống chịu hơn là chỉ gây sát thương. Kiếm máu Cũng là một vật phẩm tốt vì nó cung cấp sát thương, hút máu và lá chắn để chống lại sát thương của bạn Xayah rât thuận tiện.

Trên đây là 5 cách tốt nhất để khắc chế Xayah Xạ thủ mà GameVui đã tập hợp. Chúc các bạn chơi Game vui vẻ!