Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist Full [20.8GB – Đã Test 100%]

Game cũ hay – Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist nhé các bạn. Bắn súng siêu tốt. Bên dưới có hướng dẫn các bạn tải và cài đặt.

Tom Clancy’s Splinter Cell: Danh sách đen là một Game phiêu lưu hành động được phát triển bởi Ubisoft Toronto và được xuất bản bởi Ubisoft. Đây là phần thứ bảy của loạt phim Tom Clancy’s Splinter Cell. Game đã có mặt trên Microsoft Windows, PlayStation 3, Wii U và Xbox 360 vào tháng 8 năm 2013. Được đánh giá với số điểm rất cao và có thể nói là một trong những Game hay nhất trong series Tom Clancy nhé các bạn: v.

Cấu hình để chiến đấu với Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist

Game chơi rất hay và đẹp nhưng yêu cầu cấu hình siêu khủng: v. Các bạn vào kiểm tra để test cấu hình yêu cầu của con Tom Clancy’s Splinter Cell: Danh sách đen này trước khi tải xuống. Tôi đã lấy nó trên Steam nên chính xác là như vậy.

Tom Clancy's Splinter Cell: Blacklist không yêu cầu cấu hình cao !!!
Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist không yêu cầu cấu hình cao !!!

Cấu hình tối thiểu để chiến Game:

HĐH: Windows® XP (SP3) / Windows Vista® (SP2) / Windows® 7 (SP1) / Windows® 8
Bộ xử lý: 2,53 GHz Intel® Core ™ 2 Duo E6400 hoặc 2,80 GHz AMD Athlon ™ 64 X2 5600+ trở lên
Ký ức: RAM 2 GB
Đồ họa: 512 MB DirectX® 10 – tương thích với Shader Model 4.0 trở lên
DirectX: Phiên bản 9
Lưu trữ: 25GB

Cấu hình đề xuất để chiến Game mượt mà nhất:

HĐH: Windows® XP (SP3) / Windows Vista® (SP2) / Windows® 7 (SP1) / Windows® 8
Bộ xử lý: 2,66 GHz Intel® Core ™ 2 Quad Q8400 hoặc 3,00 GHz AMD Phenom ™ II X4 940 trở lên
Ký ức: RAM 4 GB
Đồ họa: Càng mạnh càng tốt: v
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 25GB

Cấu hình quá dễ chịu phải không? Mình cài trên RX570 4GB, bật cài đặt max là siêu đẹp. Game ra mắt 7 năm mà đẹp thế nào ấy: v. Bạn nào chiến tốt ở cấu hình nào thì comment chia sẻ cho mình với.

Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist full 1 link Fshare

Dưới đây là link tải Game oflfine Tom Clancy’s Splinter Cell: Danh sách đen. Tôi đã tải nó lên Fshare chỉ với một liên kết duy nhất. Rất tiện lợi cho bạn luôn. Bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Sau đó đợi khoảng 10s là có ngay link tải.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Tom Clancy's Splinter Cell: Blacklist full 1 link Fshare

Dung lượng của Game cũng khá kém. Bạn bấm vào để tải xong rồi xuống đọc hướng dẫn cho đỡ tốn thời gian. Nếu có lỗi trong quá trình tải, bạn có thể chat với Fanpage để được chúng tôi hỗ trợ.

Hướng dẫn cài đặt Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist trên PC

Dưới đây là hướng dẫn của tôi để bạn có thể cài đặt con Tom Clancy’s Splinter Cell: Danh sách đen Đây là trên PC. Nhớ đọc kỹ để tránh sai sót: v.

Trước khi cài đặt, hãy nhớ tắt tất cả các chương trình diệt vi rút. Không nó báo lỗi đó. Mình đã test rồi nên bạn yên tâm là không có virut.

Bước 1: Anh em mount file cài đặt [TamQuocChien.vn] Splinter.Cell.Blacklist.iso bây giờ ra ngoài. Sử dụng phần mềm Ultra ISO hoặc bất kỳ phần mềm ổ Disk ảo nào khác. Nhấp đúp vào ổ Disk để cài đặt. Sau đó, bạn chọn ngôn ngữ, thư mục lưu Game, cứ tiếp tục như vậy cho đến khi cài đặt xong.

Cài đặt Tom Clancy's Splinter Cell: Blacklist cực kỳ dễ dàng
Cài đặt Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist cực kỳ dễ dàng

Bước 2: Sau khi cài đặt xong. Bạn mở ổ Disk mới được gắn kết. Chuyển đến thư mục cr2ck. Sao chép tất cả các File trong đó, sau đó dán vào thư mục: Tom Clancy’s Splinter Cell® Blacklist ™ src SYSTEM Trang Chủ. Nhớ chọn ghi đè lên File.

Bước 3: Mở File Blacklist_Game.exe và chỉ cần chiến đấu với Game.

Tom Clancy's Splinter Cell: Blacklist rồi cả nhà: v

Vậy là qua vài bước đơn giản trên là bạn đã có thể chiến được tựa Game cực hay này rồi. Trong quá trình cài đặt nếu có khó khăn gì các bạn comment bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức có thể. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những Game mới nhất, hay nhất.