Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Kinh nghiệm build team và sử dụng KNB chi tiết trong 3 ngày để đua server mới, tân thủ nên đọc

Cần phải vui, phải đẹp thì mới đẹp, nhưng đừng quên rằng Tiếu Ngạo Tam Quốc Chí vẫn là một game chiến thuật với những vị tướng đa dạng và khó nắm bắt. Không chia tướng, bỏ mai phục, linh hoạt chính, dọn chiến thuật, tự do xây dựng tổ đội theo ý muốn tuy nhiên cũng là một thử thách đối với những bộ não chiến thuật. Giờ đây, việc đánh giá sức mạnh của một tướng cần phải tính toán nhiều hơn bình thường.

Tiểu Tam Quốc Chí: Kinh nghiệm xây dựng tổ đội và sử dụng kỹ năng chi tiết trong 3 ngày để đua máy chủ mới, người mới Start nên đọc - Ảnh 1.

Đối với các game chiến thuật nói chung và Tiểu Tam Quốc nói riêng, việc nhanh chóng tìm ra một đội hình ban đầu để phát triển là yếu tố tiên quyết và cũng là vấn đề mà nhiều anh em đang trăn trở. mất phương hướng. Vậy thì hãy cùng đến với những chia sẻ của các game thủ tổng hợp được sau quá trình trải nghiệm để tiết kiệm thời gian, tài nguyên cũng như có cách tiêu KNB hợp lý.

Tiêu Tam Quốc Chí: Kinh nghiệm xây dựng tổ đội và sử dụng kỹ năng chi tiết trong 3 ngày để đua máy chủ mới, tân thủ nên đọc - Ảnh 2.

Chia sẻ một chút kinh nghiệm đua máy chủ mới và cách tích KNB hợp lý trong 3 ngày đầu của game thủ Gia Bảo

1 ngày

Tạo acc và nhập mã sau sẽ nhận được 1 vé x10, nhập x10 để được tank có tướng, đủ team chạy map, không tốn vàng linh tinh:

ehy4myvd

t5n3h44j

462jiuac.

Khung sáng tác cơ bản cho anh em:

– 2 Xe tăng: Tốt nhất nên có quyền kiểm soát, ví dụ Hứa Chử – Chu Thái.

– Triệu Vân: Tướng miễn phí nhưng rất mạnh, ở sự kiện đua top server 7 ngày, khi lên mùng 3 các bạn sẽ lên 4 sao nên các bạn đừng lo.

– Chính: Đầu game khá phổ biến vì dễ lên sao.

Thái Văn Cơ: buff tướng, mảnh của Thái Văn Cơ có thể mua trong shop đấu trường.

Tiểu Tam Quốc Chí: Kinh nghiệm xây dựng tổ đội và sử dụng kỹ năng chi tiết trong 3 ngày để đua máy chủ mới, tân thủ nên đọc - Ảnh 3.

Cùng với main, đây là đội vượt qua khá tốt trong ngày đầu tiên

Trong phần khuyến mãi 7 ngày của ngày 1 có bán đồ tập thể dục, bạn nên mua và dọn, nếu đầy hoặc không chạy được đồ nữa thì đi kiếm nguyên liệu để lên tướng.

Hãy đến với Cấp độ luyện tập cao.

Ở mục Thanh Trì, bạn có thể nâng bao nhiêu tùy thích, nhớ đọc phần tăng và tăng nhé.

Trong đấu trường các bạn cố gắng lên cao và đi full (Vip 1 ngày có thể lên top 1k).

Kỹ năng tướng cần có điểm nâng cấp, không cần mua, đợi đầy rồi đi nâng, khoảng 1h sẽ full 30 điểm 1 lần.

Về phần Vàng, các bạn đã mua đầy đủ một lượt vàng cho mình, lưu ý đó không phải là KNB mà là vàng bị sa lầy.

Tiểu Tam Quốc Chí: Kinh nghiệm xây dựng tổ đội và sử dụng kỹ năng chi tiết trong 3 ngày để đua máy chủ mới, tân thủ nên đọc - Ảnh 4.

Thành trì nâng tùy ý

Tiêu Tam Quốc Chí: Kinh nghiệm xây dựng tổ đội và sử dụng kỹ năng chi tiết trong 3 ngày để đua máy chủ mới, tân thủ nên đọc - Ảnh 5.

Đấu trường càng cao càng tốt

Tiểu Tam Quốc Chí: Kinh nghiệm xây dựng tổ đội và sử dụng kỹ năng chi tiết trong 3 ngày để đua máy chủ mới, tân thủ nên đọc - Ảnh 6.

Điểm kỹ năng đang chờ xử lý và cộng thêm, không cần mua

♦ Ngày 2

Vào ngày 2 sẽ có một sự kiện “Tiểu KNB lấy tướng 4 sao là Mã Siêu”, các bạn biết làm gì bây giờ Sự kiện kéo dài 2 ngày, các bạn yên tâm, ngày 2 là có thể tích lũy và tiêu tới mốc 10k cho mốc Vip 1, còn một số Vip cao có thể full, bây giờ bạn Start từ x10 thôi. x10 Nào.

Khuyến mãi 7 ngày thứ 2 bán thẻ x10, bạn có thể mua 1 vé x10 chỉ với 1.300 KNB. Có tướng tốt thì bạn cứ để đó, đừng vội thay đổi sẽ rất lãng phí tài nguyên.

Tiêu Tam Quốc Chí: Kinh nghiệm xây dựng tổ đội và sử dụng kỹ năng chi tiết trong 3 ngày để đua máy chủ mới, tân thủ nên đọc - Ảnh 7.

Nếu tuyển được tướng giỏi thì bình tĩnh lắm.

Stamina vẫn mua và sử dụng như cũ, cố gắng hết map càng tốt. Điều này cũng đúng với Thực hành.

Mục Thôn Tinh Thiên Hạ, ngươi có đồ ăn có thể tùy ý tải lên, vật phẩm là tăng tốc độ trong PK, tốc độ càng cao thì nộ khí của anh hùng khi ra trận sẽ tràn đầy, sẽ thịnh nộ trước.

♦ Ngày 3

Đây là ngày dễ nâng cấp nhất, hãy cố gắng chạy full map, vào game, lên full level, lưu ý map sẽ mở khi lên level, để lại thể lực.

Các bạn xem lại sau 3 ngày mình đã gom được tướng nào. Tank tốt (Đổng Trác, Điền Vĩ, Hứa Chử, Tào Nhân, Chu Thái, Hạ Hầu Đôn, Trương Phi, đây là 7 tướng mình thích), sát thương tốt thì có Triệu Vân và Chính (nếu không đủ Mã Siêu thì được thay bằng Trương Liêu, Tạ Tốn, Điêu Thuyền, Tiểu Kiều, Nhạc Tiên, Quách Gia, Lã Mông nếu có), tiếp theo là buff, nếu anh em nào hết ý thì Hoa Đà thay thế, còn nếu. đừng, dùng Thái Vân Cơ cũng được.

Tiểu Tam Quốc Chí: Kinh nghiệm xây dựng tổ đội và sử dụng kỹ năng chi tiết trong 3 ngày để đua máy chủ mới, tân thủ nên đọc - Ảnh 8.

Đổng Trác là một trong những vị tướng xe tăng được săn lùng nhiều nhất ở thời điểm hiện tại

Thể dục vẫn mua đầy đủ.

Ngày thứ 3, huynh đệ hoàn thành nhiệm vụ trong 7 ngày đua top server, hoàn thành đủ số nhiệm vụ quy định sẽ nhận được mảnh Triệu Vân, trung bình sẽ lên được Triệu Vân 3 sao, mua thêm trong chương trình khuyến mãi hàng ngày. sẽ bán 20 mảnh Triệu Vân với giá 400 KNB, các bạn mua rồi lên 4 sao.

Sau khi thay tổ đội, có thể bạn đã tiêu hết 15K KNB hoặc chưa đủ, nếu không đủ thì mình xin chia buồn với các bạn, mình đã thử 2 acc và 1 acc full 15K và 1 acc chỉ còn 14K7.

Về phần Thực hành, Thanh Trì, Kỹ năng và Vàng vẫn như 2 ngày đầu. Về phần Đấu trường, bạn có thể lên top 40-30 nếu tổ đội tốt hoặc máy chủ yếu.

Tiêu Tam Quốc Chí: Kinh nghiệm xây dựng tổ đội và sử dụng kỹ năng chi tiết trong 3 ngày để đua máy chủ mới, tân thủ nên đọc - Ảnh 9.
Tiểu Tam Quốc Chí: Kinh nghiệm xây dựng tổ đội và sử dụng kỹ năng chi tiết trong 3 ngày để đua máy chủ mới, tân thủ nên đọc - Ảnh 10.

Tính năng Thôn Tinh Thiên Hạ có bao nhiêu nâng cấp tăng tốc độ và chỉ số cho toàn đội

Tiểu Tam Quốc Chí: Kinh nghiệm xây dựng tổ đội và sử dụng kỹ năng chi tiết trong 3 ngày để đua máy chủ mới, tân thủ nên đọc - Ảnh 11.

Đừng bỏ qua bất kỳ hoạt động Thực hành nào

Đây chỉ là kinh nghiệm của bản thân, nếu ai có cách nào hay hơn thì cứ làm theo cách của bạn, tôi không ép bạn phải làm theo cách của bạn. Nếu thấy hữu ích thì sau 7 ngày, riêng 1 server sẽ up thêm một bài trong 4 ngày còn lại.

Tiểu Tam Quốc Chí: Kinh nghiệm xây dựng tổ đội và sử dụng kỹ năng chi tiết trong 3 ngày để đua máy chủ mới, tân thủ nên đọc - Ảnh 12.

Xin cảm ơn game thủ Gia Bảo về những chia sẻ rất hữu ích trên (chi tiết bài viết và bình luận của cộng đồng xem TẠI ĐÂY), mong rằng sẽ giúp ích cho các tân thủ trải nghiệm và tìm được đội hình. mà tôi yêu thích. Tải game chỉ với 1 thao tác theo link bên dưới để cài đặt tự động:

Tải game: http://tieutieutqc.vn/rd/gamek

?? Mã chung:

462jiuac

ehy4myvd

b3779jfp

Leave A Reply

Your email address will not be published.