Tiêu Dao Mobile chính thức ra mắt: Chỉ cần đăng nhập “đút túi” ngay 100.000 KNB, nhận luôn cả Ô Truy thần mã

Đúng 10h00 ngày 25/09/2019, Tiêu Dao Mobile chính thức ra mắt, sẵn sàng mang đến cho cộng đồng một thời hậu Thiên Long Bát Bộ hỗn loạn và nhiều bí ẩn nhất lịch sử. Đừng quên trong thời gian này, tài khoản của người chơi sẽ được hoàn trả 150% KNB đã nạp khi Alpha Test, không bao gồm Vip. Chỉ cần một cú click chuột, game thủ có thể tải ngay game theo link bên dưới, đăng nhập và nhận ngựa Ô Truy miễn phí cùng gói quà trị giá 100.000 KNB:

https://go.onelink.me/6WPT/pr

Tiêu Dao Mobile chính thức ra mắt: Chỉ cần đăng nhập là bỏ túi ngay 100.000, nhận ngay code Ô Truyền - Ảnh 1.

Nếu những ai chưa biết thì Tiêu Dao Mobile chính là cái tên được hàng ngàn võ hiệp săn đón. Điểm đặc biệt của gMO này nằm ở bối cảnh hậu Thiên Long mới lạ, kỹ năng tùy chọn đa dạng, hàng loạt siêu chiến trường xuyên quốc gia và hệ thống tính năng thả ga đồ sộ. Ra mắt vào thời điểm không có đối thủ cùng phân khúc cũng như sở hữu quá nhiều điểm mạnh, không khó để Tiêu Dao Mobile nhận được mọi sự quan tâm của cộng đồng yêu kiếm hiệp.

Tiêu Dao Mobile chính thức ra mắt: Chỉ cần đăng nhập là bỏ túi ngay 100.000, nhận ngay code Ô Truyền - Ảnh 2.

Nếu bạn là một cao thủ PK, muốn cháy hết mình trong những trận chiến ngàn người và khao khát danh vọng Minh Chủ Võ Lâm, thì Tiêu Dao Mobile sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua chưa kể chiến thắng, cảm giác sát cánh cùng nhau , tả xung hữu đột giữa muôn vạn kẻ thù, theo chiến thuật ra vào nhịp nhàng, đóng góp sức lực cá nhân vào công việc chung, coi cái chết đi về một cõi mới là “liều thuốc kích thích” tuyệt vời nhất.

Tiêu Dao Mobile chính thức ra mắt: Chỉ cần đăng nhập là bỏ túi ngay 100.000, nhận code Ô Truy Truyện - Ảnh 3.
Tiêu Dao Mobile chính thức ra mắt: Chỉ cần đăng nhập là bỏ túi ngay 100.000, nhận ngay code Ô Truyền - Ảnh 4.

Thấy không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một chạm, game thủ hãy tự mình trải nghiệm, nhớ chuẩn bị tinh thần thép để đối mặt với hàng loạt chiến trường PK đẫm máu trong Tiêu Dao Mobile. Ngoài những phần quà có thể nhận được trên fanpage, Tiêu Dao Mobile cũng xin gửi tặng toàn thể độc giả những giftcode đã ra mắt, mỗi mã bao gồm:

– Đá Công x10

– Đá Prime x10

– Loa nhỏ x5

– Pháp khí Đan – Trung Quốc x2

Hạn sử dụng đến hết ngày 31/10

ĐỂ NHẬN MÃ, NHẤP VÀO MỜI VÀO.

Tải game: https://go.onelink.me/6WPT/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/TieuDaoMobile/

Leave A Reply

Your email address will not be published.