Home / Chuyển động 24h / Tiếp tục các thông tin bị rò rỉ cho thấy sự tồn tại của Diablo 4

Tiếp tục các thông tin bị rò rỉ cho thấy sự tồn tại của Diablo 4

Sau sự cố rò rỉ thông tin Diablo 4 qua đoạn quảng cáo cho cuốn sách sắp phát hành “The Art of Diablo” của Blizzard, mới đây, 1 người dùng Twitter @WeakAuras đã đăng một trang dường như hợp pháp từ cuốn sách, chứng tỏ sự tồn tại của Diablo 4.

Tiếp tục rò rỉ thông tin cho thấy sự xuất hiện của Diablo 4 - TamQuocChien

” The Art of Diablo ” là một cuốn sách sắp ra mắt vào ngày 3 tháng 11, và theo một quảng cáo xuất hiện trên tạp chí Game Star Star của Đức, nó có chứa tác phẩm nghệ thuật từ “Diablo 1, Diablo 2,” Diablo 3 và đặc biệt là Diablo 4. “ Và mới đây 1 người dùng Twitter @WeakAuras đã đăng một trang dường như hợp pháp từ cuốn sách.

Nó năm trong phần miêu tả về Lilith, Nữ hoàng của Succubi, lần đầu tiên được nhìn thấy trong Sự kiện Pandemonium của Diablo 2, một nhiệm vụ chỉ có sẵn trong Battle.net. Theo sự cố bị rò rỉ này, “Sự ra mắt của Lilith trong Diablo 4 là sự mô phỏng lại hình dạng mà theo đó khác xa với vẻ ngoài trước đây của cô ấy”. Bên cạnh đó, ở dưới cùng của trang có một tác phẩm nghệ thuật khái niệm mới được ghi nhận cho John Polidora.

Một sự cố có vẻ đáng tin, nhưng vẫn chưa được xác nhận chính thức. Hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của Diablo 4 trong sự kiện BlizzCon 2019 vào ngày 2/11 tới đây.

About Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng
Nick name: Gia Cát Lượng. Mình hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông game online. là cộng tác viên trên TamQuocChien, mình phụ trách cập nhật tin tức game mới nhất, hot nhất, chuyển động game 24h, girls game.

Check Also

Bản mod đầu tiên cho Star War Jedi Fallen Order - TamQuocChien

Star Wars Jedi: Fallen Order có thêm bản mod 50 giao diện mới

Mới đây, bản mod đầu tiên vừa được tung ra dành cho Star Wars Jedi: Fallen Order. Theo đó, bản mod sẽ có thêm 50 giao diện mới, cải thiện kết cấu trò chơi, và nhiều hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *