Tiếp tục các thông tin bị rò rỉ cho thấy sự tồn tại của Diablo 4

Sau sự cố rò rỉ thông tin Diablo 4 qua đoạn quảng cáo cho cuốn sách sắp phát hành “The Art of Diablo” của Blizzard, mới đây, 1 người dùng Twitter @WeakAuras đã đăng một trang dường như hợp pháp từ cuốn sách, chứng tỏ sự tồn tại của Diablo 4.

Tiếp tục rò rỉ thông tin cho thấy sự xuất hiện của Diablo 4 - TamQuocChien

” The Art of Diablo ” là một cuốn sách sắp ra mắt vào ngày 3 tháng 11, và theo một quảng cáo xuất hiện trên tạp chí Game Star Star của Đức, nó có chứa tác phẩm nghệ thuật từ “Diablo 1, Diablo 2,” Diablo 3 và đặc biệt là Diablo 4. “ Và mới đây 1 người dùng Twitter @WeakAuras đã đăng một trang dường như hợp pháp từ cuốn sách.

Nó năm trong phần miêu tả về Lilith, Nữ hoàng của Succubi, lần đầu tiên được nhìn thấy trong Sự kiện Pandemonium của Diablo 2, một nhiệm vụ chỉ có sẵn trong Battle.net. Theo sự cố bị rò rỉ này, “Sự ra mắt của Lilith trong Diablo 4 là sự mô phỏng lại hình dạng mà theo đó khác xa với vẻ ngoài trước đây của cô ấy”. Bên cạnh đó, ở dưới cùng của trang có một tác phẩm nghệ thuật khái niệm mới được ghi nhận cho John Polidora.

Một sự cố có vẻ đáng tin, nhưng vẫn chưa được xác nhận chính thức. Hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của Diablo 4 trong sự kiện BlizzCon 2019 vào ngày 2/11 tới đây.