Home / Chuyển động 24h / The Witcher của Netflix hé lộ phân cảnh chiến đấu

The Witcher của Netflix hé lộ phân cảnh chiến đấu

The Witcher của Netflix đang gần kề ngày công chiếu, và mới đây phân cảnh chiến đấu từ bữa tiệc tối của Nữ hoàng Calanthe vừa được hé lộ.

The Witcher của Netflix hé lộ phân cảnh chiến đấu - TamQuocChien

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, bom tấn điện ảnh được mong chờ nhất trong năm The Witcher sẽ phát nổ. Một đoạn video ngắn đã được đăng trên Twitter, có cảnh chiến đấu từ bữa tiệc tối của Nữ hoàng Calanthe, nữ hoàng của Cintra và bà của Ciri.

Trong clip, bạn có thể thấy phù thủy nổi tiếng Glem và Duny, còn được gọi là Urcheon of Erlenwald, chặt hạ một số vệ sĩ nghèo. Các fan hâm mộ của The Witcher có lẽ đoán được đó là Emhyr var Emreis, Hoàng đế của Đế chế Nilfgaardian.

Tuy nhiên, 1 số phân đoạn của clip dường như đã bị cắt cảnh, để giữ cho mục đính tiếp thị. Điều này gây khá nhiều khó chịu cho người xem.

The Witcher là một bộ phim truyền hình web giả tưởng sắp ra mắt của Mỹđược tạo bởi Lauren Schmidt Hissrich cho Netflix . Nó dựa trên bộ sách cùng tên của Andrzej Sapkowski. Dự án có sự góp mặt của ngôi sao Superman Henry Cavill, nữ diễn viên xinh đẹp Anya Chalotra và Freya Allan.

Mọi thông tin mới nhất về bộ phim, các bạn có thể theo dõi thêm tại đây

About Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng
Nick name: Gia Cát Lượng. Mình hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông game online. là cộng tác viên trên TamQuocChien, mình phụ trách cập nhật tin tức game mới nhất, hot nhất, chuyển động game 24h, girls game.

Check Also

Bản mod đầu tiên cho Star War Jedi Fallen Order - TamQuocChien

Star Wars Jedi: Fallen Order có thêm bản mod 50 giao diện mới

Mới đây, bản mod đầu tiên vừa được tung ra dành cho Star Wars Jedi: Fallen Order. Theo đó, bản mod sẽ có thêm 50 giao diện mới, cải thiện kết cấu trò chơi, và nhiều hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *