Game The Witcher 3 Việt Hóa full cho PC

[box type=”shadow” align=”alignleft” class=”” width=””]ngay Game hành động nhập vai The Witcher 3 Wild Hunt Việt Hóa full PC. 1 link Google Drive duy nhất. tốc độ cao, max speed. Có hướng dẫn cài đặt[/box]

Game The Witcher 3 Việt Hóa full PC - TamQuocChien

The Witcher 3 Wild Hunt: Game of the Year Edition – Siêu phẩm hành động được đánh giá hay nhất mọi thời đại

The Witcher 3: Wild Hunt là một Game hành động nhập vai được phát triển và phát hành bởi CD Projekt RED, ra mắt lần đầu vào ngày 19 tháng 5 năm 2015 cho các nền tảng PlayStation 4, Xbox One, và Microsoft Windows. Đây là tựa Game thứ 3 và cũng là Game kết thúc cho series Game The Witcher, sau The Witcher và The Witcher 2: Assassins of Kings.

The Witcher 3: Wild Hunt nhận một số điểm vô cùng cao từ các trang đánh giá Games có uy tín, thậm chí có những trang đánh giá The Witcher 3 là hoàn hảo, phần lớn còn lại đều chấm điểm trên 9 hoặc 90% cho cả ba nền tảng. Game được đánh giá cao về hầu như tất cả mọi mặt: âm thanh, lối chơi, cốt truyện, và mục lựa chọn hội thoại vô cùng hợp lý.

Trong tuần đầu tiên ra mắt thị trường Anh Quốc, The Witcher 3: Wild Hunt ngay lập tức leo lên vị trí số 1 về doanh số bán hàng và tổng doanh thu cao hơn 600% so với người tiền nhiệm The Witcher 2. Game đồng thời cũng soán ngôi Battlefield Hardline để trở thành Game bán chạy nhất năm 2015 tại Anh Quốc. Điều tượng tự được tái diễn tại thị trường Nhật Bản khi Game nhanh chóng giành được vị trí số 1 với doanh số 67,385 bản được bán ra trong tuần đầu tiên. Cán mốc 6 triệu bản trong 6 tuần đầu tiên. Tại thời điểm tháng 6/2019, The Witcher 3: Wild Hunt đã cán mốc hơn 20 triệu bản, trở thành một trong những Game bán chạy nhất mọi thời đại.

Theo Wikipedia

Game hành động nhập vai The Witcher 3 Việt Hóa - TamQuocChien

GamePlay

Bối cảnh trong Game là mô típ thường thầy trong các câu truyện thần thoại châu Âu. Địa điểm trong Game là một lục địa rộng lớn (Continnent hay Đại Lục) với đủ chủng tộc: người, elf, hay người lùn cùng vô vàn các loại quái vật và ma quỷ chỉ xuất hiện trong truyền thuyết. Nhân vật chính là Geralt of Rivia, một witcher (thợ săn quái vật) đến từ Witcher School of Wolf (Trường phái Witcher Sói) với biệt danh White Wolf (Sói Trắng), phiêu du qua các miền đất ở cõi phía Bắc của Continent.

Cấu hình chơi Game

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows 7 / 8 / 10  – 64bit
 • CPU: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU Phenom II X4 940
 • RAM: 6GB.
 • GRAPHICS: NVIDIA GPU GeForce GTX 660 / AMD GPU Radeon HD 7870
 • DIRECTX: 11
 • GAME SIZE: 60GB.
 • Ổ CỨNG: 80GB.

Cấu hình đề nghị

 • OS: Windows 10 – 64bit
 • CPU: Intel CPU Core i7 3770 3.4 GHz / AMD CPU AMD FX-8350 4 GHz
 • RAM: 8GB.
 • GRAPHICS: NVIDIA GPU GeForce GTX 770 / AMD GPU Radeon R9 290
 • DIRECTX: 11
 • GAME SIZE: 60GB.
 • Ổ CỨNG: 80GB.

link 1Fichier

link OneDrive

[highlight color=”blue”]Password: tamquocchien.vn[/highlight]

Trân trọng cảm ơn đội ngũ viethoaGame.com đã Việt Hóa siêu phẩm này cho cộng đồng

Hướng dẫn cài đặt

 1. Bước 1: Tắt hết các trình diệt virus. Tắt cả Windows Defender Setting nữa nhé.
 2. Bước 2: Cài các phần mềm cần thiết để tránh lỗi Game (cài 1 lần dùng mãi mãi). Nếu chưa biết, xem hướng dẫn tại mục FAQs nha các bạn.
 3. Bước 3: Giải nén file ZIP.
 4. Bước 4: Chạy file “setup_witcher3_en_goty_2.0.0.51.exe” để cài đặt Game. Lưu ý là luôn chọn quyền cài đặt admin (Chuột phải => Run as administrator), không kích đúp vào file cài đặt.
 5. Bước 5: OK. Chơi Game được rồi.
 6. Bước 6: Bước Việt Hóa (hãy chắc chắn chơi đc Game rồi hãy Việt Hóa nhé).
 7. Bước 7: file VHTheWitcher3WildHuntMovies.rar. Giải nén file này sẽ có 2 thư mục là “content 0” “content 4”. Mọi người vào thư mục cài đặt Game => tìm file “content” => Chép đè 2 file “content 0” với “content 4” vừa nãy vào đây.
 8. Bước 8: file ModVH final ver 1.1.2.rar rồi giải nén. Trong thư mục Game, tạo 1 thư mục mới tên là “Mods” (nếu có rồi thì thôi) => Chép tất cả các file trong thư mục “ModVH final ver 1.1.2” vào thư mục “Mods”.
 9. Bước 9: Thưởng thức !

link 1Fichier

link OneDrive

[highlight color=”blue”]Password: tamquocchien.vn[/highlight]

Trân trọng cảm ơn đội ngũ viethoaGame.com đã Việt Hóa siêu phẩm này cho cộng đồng