Thế Giới Hoàn Mỹ ra phiên bản hot Thần Duệ Tương Tranh, tặng 1000 giftcode

Mới đây, làng Game Việt xuất hiện một đoạn teaser Game đầy bí ẩn “Thần Tượng Tranh“Và một số hình ảnh giới thiệu Game với đồ họa 3D đẹp mắt, làm dấy lên nghi vấn về một Game MMO mới về nước. Theo thông tin hé lộ trên trang, đây là Game online client 3D nhằm tạo ra vấn đề thị trường chủ yếu là Game dạng của webGame mì ăn liền những năm gần đây.

Không có quá nhiều thông tin về Game trên teaser, khi chỉ có một tộc duy nhất được công bố là Long tộc – tộc thờ mặt trăng, tin rằng mặt trăng là nguồn sức mạnh. Long tộc chia làm 2 nhánh Nguyệt Tiên và Dạ Ảnh. Trong đó, thiên về sử dụng pháp thuật và sử dụng binh khí là những chiếc liềm dài gọi là “Nguyệt Liêm”. Trong Dạ Ảnh, lớp nhân vật này thiên về cận chiến – đột kích, với các kỹ năng tốc độ cao và khả năng khống chế đối phương.

Vũ khí của Dạ Anh là Long Đao, phát huy tối đa sự nhanh nhẹn nên dù khinh giáp nhưng Dạ Ảnh vẫn có khả năng sống sót cực tốt nhờ … tiêu diệt đối thủ nhanh chóng. Với kỹ năng dịch chuyển tức thời giúp áp đảo đối thủ nhanh chóng và khống chế tấn công tầm xa, Dạ Ảnh chính là khắc tinh của những nhân vật tấn công và phòng thủ yếu ớt.

Ngoài ra, hệ thống phụ bản cũng được hé lộ với thông tin vô cùng hấp dẫn: “Phiên bản ngẫu nhiên”. Chia thành 4 hạng: 50 – 64; 65 – 79; 80 – 94; 95 – 105, người chơi hoàn thành phụ bản sẽ nhận được nguyên liệu chế tạo trang bị tương ứng.

Qua trao đổi với nhà phát hành, chúng tôi được biết “Thần Duệ Tương Tranh” là phiên bản mới của Thế giới Hoàn Mỹ 2 do DECO phát hành. Đây là một tin vui cho cộng đồng cũng như những người hâm mộ tựa Game này.

Nhân dịp này, NPH DECO cũng gửi tặng Game thủ 1000 giftcode để trải nghiệm phiên bản mới dễ dàng hơn. Bạn đọc có thể lấy giftcode ở cuối bài viết.

Trang chủ Game: http://thegioihoanmy.vn