Game The Elder Scrolls V Skyrim full cho PC

[box type=”shadow” align=”alignleft” class=”” width=””]ngay Game nhập vai hành động thế giới mở The Elder Scrolls V Skyrim full cho PC. Game full 1 link duy nhất. Tốc độ cao, max speed. Có hướng dẫn cài đặt chi tiết[/box]

The Elder Scrolls V Skyrim full cho PC - TamQuocChien

The Elder Scrolls V Skyrim: Siêu phẩm hành động thế giới mở tuyệt đẹp

The Elder Scrolls V: Skyrim là một trò chơi điện tử nhập vai hành động thế giới mở do Bethesda Game Studios phát triển và được Bethesda Softworks phát hành. Đây là phần thứ năm của loạt trò chơi nhập vai hành động The Elder Scrolls, sau The Elder Scrolls IV: OblivionSkyrim được phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2011 dành cho Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360. Phiên bản mới nhất của Skyrim V sở hữu chất lượng đồ họa khá đẹp nên có dung lượng lên tới 6 GB.

The Elder Scrolls V: Skyrim được đánh giá rất cao bởi các nhà phê bình. Game đã đạt được thành công về mặt thương mại với 7 triệu bản được bán ra trong tuần đầu tiên.  Valve cho biết Skyrim đã trở thành trò chơi điện tử bán nhanh nhất từ trước đến nay trên Steam.

Theo Wikipedia

Game hành động nhập vai The Elder Scroll V Skyrim - TamQuocChien

Gameplay

Cốt truyện của Skyrim xoay quanh hành trình nhân vật của người chơi đánh bại Alduin, một con rồng được tiên đoán là sẽ hủy diệt thế giới. Xảy ra 200 năm sau Oblivion, trò chơi lấy bối cảnh tại tỉnh Skyrim hư cấu nằm trên lục địa Tamriel của hành tinh Nirn. Người chơi được tự do khám phá thế giới mở rộng lớn tuyệt đẹp trong Game. Bên cạnh đó, người chơi có thể lựa chọn góc nhìn thứ nhất để quan sát thế giới qua cặp mắt của nhân vật, hoặc góc nhìn thứ ba để nhìn được nhân vật trên màn hình và thay đổi góc quay một cách tùy ý. Tự do khám phá thế giới mở Skyrim bằng cách đi bộ hoặc cưỡi ngựa, đồng thời dịch chuyển tức thời đến những địa điểm đã được khám phá.

Cấu hình chơi Game

Cấu hình đề nghị

 • OS: Windows 7.
 • CPU: Intel Core i3-4460 – 3.2GHz
 • RAM: 2GB.
 • GRAPHICS: NVIDIA GTX 750 2GB
 • DIRECTX: 11.0
 • GAME SIZE: 5,1GB.
 • Ổ CỨNG: 10GB.

link Fshare

Hướng dẫn cài đặt

 1. Bước 1: Tắt hết các trình diệt virus. Tắt cả Windows Defender Setting nữa nhé. (Không tắt là nó tự xóa file cờ rắc thì tải lại Game mệt lắm đó).
 2. Bước 2: Cài các phần mềm cần thiết để tránh lỗi Game (cài 1 lần dùng mãi mãi). Nếu chưa biết, xem hướng dẫn tại mục FAQs nha mọi người.
 3. Bước 3: Dùng UltraISO để mount file setup ra ổ đĩa ảo.
 4. Bước 4: Cài đặt bình thường. Lưu ý là luôn chọn quyền cài đặt admin (Chuột phải => Run as administrator), không kích đúp luôn vào file cài đặt.
 5. Bước 5: Chép cờ rắc nếu có
 6. Bước 6:  Play Game.

link Fshare