Menu

Download game The Elder Scrolls V Skyrim full cho PC (Test OK)

Download ngay game nhập vai hành động thế giới mở The Elder Scrolls V Skyrim full cho PC. 1 link Google Drive duy nhất. Tốc độ cao, max speed. Có hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Download The Elder Scrolls V Skyrim full cho PC - Tam Quốc Chiến

The Elder Scrolls V Skyrim: Siêu phẩm hành động thế giới mở tuyệt đẹp

The Elder Scrolls V: Skyrim là một trò chơi điện tử nhập vai hành động thế giới mở do Bethesda Game Studios phát triển và được Bethesda Softworks phát hành. Đây là phần thứ năm của loạt trò chơi nhập vai hành động The Elder Scrolls, sau The Elder Scrolls IV: OblivionSkyrim được phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2011 dành cho Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360. Phiên bản mới nhất của Skyrim V sở hữu chất lượng đồ họa khá đẹp nên có dung lượng lên tới 6 GB.

The Elder Scrolls V: Skyrim được đánh giá rất cao bởi các nhà phê bình. Game đã đạt được thành công về mặt thương mại với 7 triệu bản được bán ra trong tuần đầu tiên.  Valve cho biết Skyrim đã trở thành trò chơi điện tử bán nhanh nhất từ trước đến nay trên Steam.

Theo Wikipedia

Game hành động nhập vai The Elder Scroll V Skyrim - Tam Quốc Chiến

Gameplay

Cốt truyện của Skyrim xoay quanh hành trình nhân vật của người chơi đánh bại Alduin, một con rồng được tiên đoán là sẽ hủy diệt thế giới. Xảy ra 200 năm sau Oblivion, trò chơi lấy bối cảnh tại tỉnh Skyrim hư cấu nằm trên lục địa Tamriel của hành tinh Nirn. Người chơi được tự do khám phá thế giới mở rộng lớn tuyệt đẹp trong game. Bên cạnh đó, người chơi có thể lựa chọn góc nhìn thứ nhất để quan sát thế giới qua cặp mắt của nhân vật, hoặc góc nhìn thứ ba để nhìn được nhân vật trên màn hình và thay đổi góc quay một cách tùy ý. Tự do khám phá thế giới mở Skyrim bằng cách đi bộ hoặc cưỡi ngựa, đồng thời dịch chuyển tức thời đến những địa điểm đã được khám phá.

Cấu hình chơi game

Cấu hình đề nghị

 • OS: Windows 7.
 • CPU: Intel Core i3-4460 – 3.2GHz
 • RAM: 2GB.
 • GRAPHICS: NVIDIA GTX 750 2GB
 • DIRECTX: 11.0
 • GAME SIZE: 5,1GB.
 • Ổ CỨNG: 10GB.

Download game The Elder Scrolls V Skyrim 1 link Google Drive

 • Password: tamquocchien.vn

Hướng dẫn cài đặt

 1. Bước 1: Tắt hết các trình diệt virus. Tắt cả Windows Defender Setting nữa nhé. (Không tắt là nó tự xóa file cờ rắc thì tải lại game mệt lắm đó).
 2. Bước 2: Cài các phần mềm cần thiết để tránh lỗi game (cài 1 lần dùng mãi mãi). Nếu chưa biết, xem hướng dẫn tại đây
 3. Bước 3: Dùng UltraISO để mount file setup ra ổ đĩa ảo. Nếu chưa biết, xem hướng dẫn tại đây
 4. Bước 4: Cài đặt bình thường. Lưu ý là luôn chọn quyền cài đặt admin (Chuột phải => Run as administrator), không kích đúp luôn vào file cài đặt.
 5. Bước 5: Bước cờ rắc. Copy tất cả các file trong thư mục “Razor1911”, paste vào đường dẫn cài đặt game.
 6. Bước 6:  Play game.

Download game The Elder Scrolls V Skyrim 1 link Google Drive

 • Password: tamquocchien.vn

 

Tào Tháo
Xin chào, mình là admin của Tam Quốc Chiến, nick name là Tào Tháo. Chơi game không xấu, nghiện game mới xấu. Hãy chơi game theo cách đẹp trai nhất.

No comments

Trả lời

Nào Cùng Chơi