Thập Diện Mai Phục – Game kiếm hiệp khinh công Open Beta, tặng Giftcode

Sau bao ngày chờ đợi, từ việc game bị trì hoãn đến ngày ra mắt, rồi bất ngờ đến bản Open Beta khiến cộng đồng game thủ yêu thích Mười mặt của quả mơ trải qua khá nhiều cung bậc cảm xúc: vui, buồn… Nhưng trên hết, tình yêu mà mỗi người dành cho game không bao giờ thay đổi. Sử dụng hành động để đáp lại sự chân thành, Mười mặt của quả mơ Khai mở 2 máy chủ Hoa Sơn và Thái Sơn, chính thức cho biết: Open Beta vào 10h sáng nay 16/4 cho cả hai phiên bản iOS và Android.

Với đồ họa 2D đậm chất kiếm hiệp, Mười mặt của quả mơ Rất phổ biến trên thị trường nước ngoài. Thế giới trong game được chăm chút tỉ mỉ với những bối cảnh mãn nhãn từ những cung điện nguy nga tráng lệ cho đến những ngọn núi trập trùng phủ đầy tuyết trắng … Ngoài ra, các nhân vật đều được tạo hình với ngoại hình độc đáo và những kỹ năng vô song, hàng loạt hiệu ứng được lồng ghép vô cùng tài tình. và hấp dẫn.

Hoạt động PK đặc biệt trong Mười mặt của quả mơ như Lãnh Địa Chiến, Mã Tiên Tung, Cuộc Chiến Sinh Tồn sẽ đưa game thủ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, thậm chí là “thách thức” mọi kiểu trận hình mà người chơi mong muốn trong game. Mười mặt của quả mơ.

Clip giới thiệu hệ thống chiến đấu trong Thập Diện Mai Phục

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Ngoài ra, Mười mặt của quả mơ Đây cũng là Game di động đầu tiên có tính năng airship. Chỉ là một tính năng bình thường dễ thấy trên PC nhưng so với các sản phẩm chạy trên smartphone thì đây là một bước đột phá mới, mở ra nhiều tình huống thú vị, xu hướng phát triển của game mobile trong tương lai. không xa lắm.

Nhìn chung, nội dung Game của Mười mặt của quả mơ có đầy đủ các tính năng thường thấy ở thể loại MMORPG như hệ thống phụ bản, hệ thống xếp hạng, đấu trường đấu trường, hệ thống mở cửa hàng, hệ thống bang phái để PVP trên diện rộng, hệ thống kinh mạch và hàng chục hoạt động hấp dẫn hàng ngày khác đang chờ người chơi trải nghiệm .

Ngay từ bây giờ, các game thủ yêu thích đề tài kiếm hiệp, muốn hòa mình và tận hưởng cảm giác chiến đấu mọi lúc mọi nơi trên thế giới. Mười mặt của quả mơ có thể đi du lịch ngay bây giờ. Bên cạnh những phần quà Giftcode hỗ trợ tân thủ thông qua sự kiện trên Fanpage, hôm nay nhà mạng gửi tặng người chơi Giftcode Duyên Thạch gồm: Loa x5, Hoàn mỹ đan x2, Phù thủy thần hành x4, Duyên thạch x2.

Người chơi có thể tải game từ ứng dụng SohaGame.vn. Nhà phát hành khuyến khích game thủ tải game (cả phiên bản iOS và Android) thông qua ứng dụng SohaGame.vn để có thể tải cả trong và ngoài nước, đồng thời tận hưởng tốc độ đường truyền tối đa.

Tải game từ iOS và Android tại đây!

Tải game thông qua ứng dụng SohaGame tại đây!

Trang chủ: thapdien.com

Xem thêm thông tin tại Fanpage: facebook.com/thapdienmobi

>> Game thủ “mừng rơi nước mắt” vì được tải miễn phí Thập Diện Mai Phục

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận quà giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.