Thần Tiên Đạo tặng độc giả 500 giftcode nhân dịp khai mở S03

Sau một thời gian ra mắt thành công tại thị trường Việt Nam, gMO Thiên thần của Con đường sẽ ra mắt S03 vào ngày 23 tháng 12 năm 2015. Như đã biết, là một Game mobile thuộc thể loại hành động nhập vai (ARPG) màn hình ngang, Thần Tiên Đao sở hữu nền tảng đồ họa đẹp mắt được xây dựng trên nền tảng công nghệ 2D với gam màu chủ đạo tươi mới. . Tỏa sáng với phong cách cổ tích được thiết kế theo hướng chibi dễ thương, ngộ nghĩnh của dòng Game mobile nhập vai.

Điển hình với những cái tên nổi tiếng quen thuộc như Tôn Ngộ Không, Đường Tăng, Trư Bát Giới, Na Tra, Đường Tiễn, Hà Tiên Cô, Khương Tử Nha, Thái Tại Chân Nhân… Hệ thống nhân vật phong phú được cập nhật liên tục cùng hệ thống Gameplay mang đến cho người chơi cảm giác khác biệt so với các Game mobile nhập vai khác trên thị trường.

Nhân dịp khai mở S03, người chơi mới có cơ hội nhận được những phần quà độc đáo như Tiên “Hậu Nghệ 3 *”, Vô số trang bị Toái Phiến 6 *, Vàng mua từ NPH … Bên cạnh đó, những người chơi cũ quay lại sẽ nhận lại VIP Code trị giá 1.000.000đ.

Thông tin thêm có thể được tìm thấy tại:

Trang chủ: http://thantiendao.slg.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ThanTienDao