Thần Ma KOK – Mở “chiến trường” mới, tặng 200 Giftcode khủng

0

Sau 1,5 tháng chính thức ra mắt game thủ Việt, Thần ma KOK (God of Demon Continent Điện thoại di động) đã và đang ngày càng chứng tỏ đẳng cấp vượt trội của mình. Nhiều game thủ đồng cảm với Game với những lời khen hoa mỹ.

Và mới đây nhất, trước tình hình lượng game thủ tăng lên nhanh chóng, MCCorp đã chính thức thông báo khai mở máy chủ thứ 3 mang tên Mãnh Hổ vào lúc 10h10 sáng ngày 4 tháng 8. Máy chủ mới cũng nhằm đảm bảo trải nghiệm của cộng đồng. Thần ma KOK một cách thoải mái nhất, tạo cơ hội cho người chơi mới khám phá “vùng đất lạ” trong game. Đồng hành cùng máy chủ mới này là vô số sự kiện hấp dẫn dành cho người chơi trên Fanpage, trang chủ và hàng nghìn Giftcode giá trị.

Thần ma KOK tên ban đầu của ai là God of Demon Continent Điện thoại di động. Ưu điểm nổi bật nhất của game chính là đồ họa “True 3D” chưa từng có tại Việt Nam. Cùng với Thiên long bát bộ, Thần ma KOK được đánh giá là bom tấn hè 2015 vì thành tích “đáng nể”. Tại xứ sở Gấu trúc, siêu phẩm nhập vai này đã soán ngôi Quán quân 2 năm liên tiếp tại các bảng xếp hạng uy tín như: d.cn, 9game … và được phát hành tại hàng chục quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc. , Bắc Mỹ… vv.

Tải game tại trang chủ: http://thanmakok.mobay.vn/index.php

Fanpage: https://www.facebook.com/thanmakok

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/thanmakok

BẤM VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG BÊN DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận quà giftcode

Leave a comment