Thần Kiếm 3D ra mắt server mới vào thứ 6 ngày 13, tặng Gift Code

Thần kiếm 3D là một trong số ít Game kiếm hiệp trên di động có thể cạnh tranh với đàn anh PC nhờ đồ họa hoành tráng, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, tạo hình nhân vật được trau chuốt kỹ lưỡng cùng hệ thống tính năng phong phú, đa dạng. Hơn 1 năm kể từ ngày đầu tiên ra mắt, Thần kiếm 3D sở hữu một cộng đồng lớn mạnh và đoàn kết. Không bị mất trong hào quang của chiến thắng, Thần kiếm 3D luôn nỗ lực hoàn thiện và tạo ra nhiều sân chơi bổ ích như tổ chức chuỗi sự kiện, giải thể thao điện tử kịch tính mang tính cộng đồng.

Vào ngày thứ 6 của ngày 13, Thần kiếm 3D ra mắt máy chủ mới và gửi đến các Game thủ may mắn những phần quà Gift Code giá trị phát đến tay Game thủ. Mỗi mã chứa:

– 1 túi đồ vui nhộn

– 10 TBát vàng

– 5 Đá hồi sinh

– 3 Quả đầu II

Trang chủ: Thankiem3d.vn

Fanpage: Fb.com/thankiem3d

Thần Kiếm 3D hiện được phát hành độc quyền trên App SohaGame. Game thủ quan tâm ngay từ bây giờ có thể tải Game qua App SohaGame để nhận ngay hàng nghìn Gift Code và lượng lớn quà tặng đặc biệt từ Vòng Quay May Mắn!

Ngoài ra, việc sử dụng App SohaGame sẽ giúp Gamer đảm bảo quá trình tải Game với tốc độ đường truyền nhanh nhất và an toàn nhất.

ngay Thần Kiếm 3D qua App SohaGame TẠI ĐÂY

>> Thần Kiếm 3D cán mốc 100 máy chủ, mở ra hàng loạt sự kiện Hot