Thần Kiếm 3D cập nhật phiên bản mới: Ngũ Độc Xuất Môn, tặng Giftcode giá trị

Ra mắt người chơi vào ngày 12 tháng 12 năm 2015, Thần kiếm 3D đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo Game thủ bởi lối chơi hấp dẫn và đồ họa 3D ấn tượng ngay cả trên các thiết bị cầm tay nhỏ gọn. Không chỉ vậy, với một cộng đồng đang phát triển, Thần kiếm 3D còn tổ chức liên tiếp các sự kiện, giải đấu Thể thao điện tử hấp dẫn, thu hút hàng nghìn Game thủ tham gia.

Cộng đồng đang lớn mạnh từng ngày trong Thần Kiếm 3D

Cộng đồng đang lớn mạnh từng ngày trong Thần Kiếm 3D

Tuy thành công là như vậy, nhưng Thần kiếm 3D luôn khiến những người chơi trung thành cảm thấy “ngán ngẩm” vì đã quá lâu tựa Game này vẫn chưa có một bản cập nhật hoàn chỉnh. Hầu hết các lần, Thần kiếm 3D chỉ sửa lỗi và bổ sung một vài tính năng nhỏ, không ảnh hưởng nhiều đến Game.

Sau bao nhiêu thời gian chờ đợi, cuối cùng vào ngày 29/1, Thần kiếm 3D đã chính thức mang đến một bản cập nhật cực lớn mang tên: Ngũ Tử Hóc Môn. Có lẽ nhiều Game thủ gắn bó với Thần kiếm 3D Từ một ngày nào đó bạn sẽ cảm thấy “choáng” vì có quá nhiều thứ được bổ sung trong Game, từ môn phái mới: Ngũ Độc, tính năng mới cho đến nhiều chế độ chơi đã hoàn thiện.

Phiên bản mới: Ngũ Độc Xuất Môn chính thức ra mắt hôm nay 29/01

Phiên bản mới: Ngũ Độc Xuất Môn chính thức ra mắt hôm nay 29/01

“Mình rất vui vì cuối cùng Game cũng đã cập nhật để các bạn có nhiều điều mới và thú vị để chơi. Đặc biệt trong bản cập nhật này, chắc chắn mình sẽ chuyển sang môn phái Ngũ Độc để chơi thử, xem mình có thể “ăn” được Võ Đang hay Thần Binh không? “ – bạn Linh, một nữ Game thủ hiện đang chơi ở máy chủ 50.

Can Ngu Po

Ngũ Độc có thể “ăn” được Võ thần hay Thần binh?

Không chỉ có môn phái Ngũ Độc mới, một thứ khác thu hút Game thủ chính là trang bị và thú cưng mới. Hàng loạt trang bị thần thánh 6x và thánh phẩm 5x cực hiếm lần đầu tiên xuất hiện trong Game, để “cày” được những thứ này, Game thủ cũng cần bỏ nhiều công sức tìm kiếm và luyện trang bị.

Trang bị mới thách thức Game thủ

Trang bị mới thách thức Game thủ

Hơn nữa, một tính năng sẽ khiến nhiều Game thủ nữ phải chú ý trong bản cập nhật lần này đó là: Tàng Vũ Linh Hồ. Đồng hành cùng những Pet xinh xắn và đáng yêu, các bộ trang phục nay đã có Vu Linh, một cánh xòe vừa để làm đẹp vừa tăng thêm sức mạnh và lực chiến cho tất cả người chơi sở hữu nó. Dạo phố, dắt Cún đi dạo và khoe những bộ cánh thật đẹp với bạn bè thân hữu, cảm giác đó cũng thật thú vị!

Tính năng mới: Vũ Linh Hộ Thể được nhiều Game thủ nữ quan tâm

Tính năng mới: Vũ Linh Hộ Thể được nhiều nữ Game thủ quan tâm

Đồng hành cùng bản cập nhật phiên bản mới: Ngũ hành trao đổi, Thần kiếm 3D Gửi tặng Game thủ những phần quà Giftcode giá trị, mỗi mã bao gồm:

– Túi thú vị x 1

– Túi làm mới x 1

– Túi vàng x 10

– Thuốc thể dục 40 x 10

Vậy còn chờ gì nữa mà không nhận ngay những phần quà này và gia nhập thế giới Thần Kiếm 3D với môn phái Ngũ Độc mới.

Trang chủ: Thankiem3d.vn

Fanpage: Fb.com/thankiem3d

xuống phiên bản iOS ngay bây giờ ĐÂY

xuống phiên bản Android ngay bây giờ ĐÂY

>> Thần Kiếm 3D giới thiệu môn phái Ngũ Độc và hàng loạt tính năng mới